Cách kiểm tra số phút gọi MobiFone trả sau chính xác nhất

Khi tham gia hoà mạng mới, đăng ký gói gọi, gói 4G MobiFone trả sau bạn sẽ nhận khuyến mãi thoại nội – ngoại mạng tương ứng thoải mái liên lạc với mức phí tiết kiệm nhất. Để quá trình kết nối không bị gián đoạn và quản lý tốt tài khoản tránh phát sinh cước ngoài gói, tra cứu số phút gọi còn lại trả sau MobiFone là thao tác vô cùng cần thiết và nên thực hiện thường xuyên. Vậy cách thực hiện thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

 

kiểm tra phút gọi trả sau MobiFone

Cách kiểm tra phút gọi còn lại trả sau MobiFone đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi MobiFone trả sau

Tuỳ vào ưu đãi thoại nhận được sẽ có những cách tra cứu phút gọi khác nhau, cụ thể:

1. Kiểm tra phút gọi còn lại của gói cước hòa mạng mới KN

Khi tham gia chương trình hòa mạng mới thuê bao trả sau MobiFone có cơ hội tham gia nhiều gói cước ưu đãi KN chẳng hạn như: gói KN69, KN101, KN149… bạn sẽ nhận ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn thoải mái liên lạc.

» Xem ngay: Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone chi tiết nhất

Để kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của 1 trong số gói khuyến mãi gọi MobiFone này trên sim bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Chi tiết cách thực hiệnSoạn KT KN gửi 999
Cước phí 200đ/SMS
Lưu ý cần nắm

» Cập nhật liên tục: Lịch khuyến mãi hòa mạng mới trả sau MobiFone hàng tháng nhanh nhất

2. Kiểm tra số phút gọi của những khuyến mãi gọi khác

Tương tự thuê bao trả trước, khách hàng trả sau cũng có thể đăng ký gói cước 3G của MobiFone… vừa truy cập internet vừa nhận phút gọi để thoải mái sử dụng mà không cần đăng ký nhiều gói khác nhau. Với gói này cách kiểm tra sẽ khác so với gói khi đăng ký hoà mạng, cụ thể:

Chi tiết cách thực hiệnSoạn KT ALL gửi 999
Cước phí 200đ/SMS
Lưu ý cần nắm
  • Cú pháp này áp dụng cho tất cả các gói 4G MobiFone giá rẻ đang sử dụng trên sim trả sau, nên nếu không chính xác gói đang sử dụng bạn vẫn có thể soạn tin nhắn trên để kiểm tra.
  • Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về gói cước ưu đãi như phút gọi, số SMS, dung lượng data còn lại.

Hy vọng qua 2 cách kiểm tra số phút ưu đãi gọi thoại của thuê bao trả sau MobiFone bạn sẽ quản lý tốt ưu đãi cũng như số dư trên sim và an tâm trải nghiệm thời gian dài.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!