Không áp dụng khi chuyển vùng MobiFone trong nước là gì?

Nhiều khách hàng gặp phải thông báo không áp dụng khi chuyển vùng trong nước nhưng lại không hiểu rõ lỗi này là gì để khắc phục. Ngoài chuyển vùng quốc tế MobiFone còn triển khai dịch vụ chuyển vùng trong nước hỗ trợ hoạt động khu vực sóng yếu có thể chuyển sang mạng di động khác để tiếp tục liên lạc. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến tình trạng trên.

Không áp dụng khi chuyển vùng trong nước là gì

Vì sao không áp dụng khi chuyển vùng trong nước?

Chuyển vùng trong nước MobiFone là gì

Chuyển vùng trong nước là tiện ích hỗ trợ người dùng đang hoạt động ở những nơi vùng phủ sóng của mạng MobiFone còn hạn chế sẽ được roaming sang VinaPhone và ngược lại. Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trải nghiệm của người dùng, VinaPhone và MobiFone đã chính thức cung cấp Dịch vụ chuyển vùng dữ liệu trong nước giữa thuê bao 2 nhà mạng.

Khi hoạt động ở những nơi sóng yếu MobiFone sẽ tự động chuyển vùng cho bạn sang mạng VinaPhone để sử dụng. Bạn không cần di chuyển đến khu vực đồng bằng để bắt sóng. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định, không áp dụng cho tất cả thuê bao.

» Xem thêm: Cách khắc phục mạng 4G MobiFone khi bị yếu, chập chờn

Không áp dụng chuyển vùng MobiFone trong nước là gì?

Thực tế dịch vụ chuyển vùng trong nước đang triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao trả sau và trả trước giữa 2 mạng VinaPhone và MobiFone trên toàn quốc (ngoại trừ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh).

Ngoài ra dịch vụ chưa áp dụng đối với thuê bao Zone đối với mạng MobiFone và thuê bao MyZone đối với mạng VinaPhone, nên nếu hoạt động tại 1 trong 2 khu vực trên hoặc đang sử dụng 2 loại sim tương ứng sẽ không thể chuyển vùng trong nước được.

» Xem thêm: Lí do chuyển vùng quốc tế MobiFone không thành công là gì?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc vì sao không chuyển vùng trong nước MobiFone được để an tâm trải nghiệm.

error: Content is protected !!