Hủy chặn cuộc gọi MobiFone đi/đến liên lạc bình thường

Để có thể liên lạc lại bình thường trên sim của mình với tất cả mọi người hãy nhanh tay thực hiện hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone và hủy chặn cuộc gọi đi MobiFone ngay. Sẽ có nhiều cách  mở khác nhau để bạn thực hiện tương ứng với thao tác chặn trước đó của bạn. Nhưng tất cả đều sẽ miễn phí và thực hiện cực kỳ đơn giản nên đừng lo lắng nhé!

huy chan cuoc goi mobifone

Hủy chặn cuộc gọi MobiFone như thế nào?

Cách hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều dịch vụ chặn cuộc gọi đến trên sim MobiFone đang triển khai bao gồm:

Trước đó bạn đã sử dụng dịch vụ nào thì khi hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone hãy thực hiện đúng cú pháp mở chặn nhé

1. Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone

Để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone bạn thực hiện một trong cách sau:

  • Xóa thuê bao trong danh sách chặn: XOA BL ĐT1, ĐT2,…gửi 999(200đ/sms) hoặc XOA BL ALL gửi 999 (200đ/sms) (chỉ xóa thuê bao, dịch vụ vẫn được bảo lưu)
  • Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone:  HUY CB gửi 999 (hủy dịch vụ hoàn toàn trên sim của bạn, mọi số đều gọi được cho bạn)
  • Lưu ý: Khi thực hiện hủy dịch vụ, tất cả các số thuê bao mà bạn đã đăng ký chặn cuộc gọi trước đó điều sẽ bị hủy. Khi đó, các số thuê bao đã được chặn trước đó điều có thể liên lạc được với bạn. Hãy cân nhắc kĩ trước khi hủy dịch vụ bạn nhé!
  • Cước phí gửi 999 là 200đ/SMS

Sau khi thực hiện tổng đài CSKH MobiFone sẽ gửi SMS thông báo thành công. Bạn có thể an tâm tiếp tục liên lạc với người mà mình đã chặn.

» Xem ngay: Cách hủy tất cả các dịch vụ MobiFone

2. Hủy dịch vụ chặn tất cả cuộc gọi đến Mobi

Nếu bạn đã bật tính năng chặn tất cả cuộc gọi đến Mobi qua USSD thì khi muốn mở chặn bạn chỉ cần bấm #330*0000#OK. Sau khi thực hiện thì bạn sẽ liên lạc lại bình thường với tất cả mọi người.

Lưu ý:

  • Cú pháp này thực hiện hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn có thể chặn lại bất cứ khi nào mình muốn.

Cách hủy chặn cuộc gọi đi MobiFone nhanh nhất

Trường hợp bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi đi MobiFone trên sim của mình nên không thể gọi cho bất kỳ ai. Bây giờ bạn muốn mở lại gọi bình thường hãy thao tác bấm mở chặn cuộc gọi đi Mobi #330*0000#OK. Cước phí thực hiện miễn phí và sau khi thực hiện có thể gọi được ngay.

Trường hợp không hủy chặn cuộc gọi MobiFone được

Nếu bạn đã thực hiện theo đúng hướng dẫn trên của dichvudidong.vn mà vẫn không hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone, hủy chặn cuộc gọi đi MobiFone được thì có thể hệ thống đang lỗi. Bạn hãy gọi đến tổng đài  MobiFone 18001090 để được nhân viên kiểm tra và hỗ trợ nhanh nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách hủy chặn cuộc gọi MobiFone chi tiết và chính xác nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Xem thêm:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác