1 cú pháp hủy tất cả cách dịch vụ MobiFone sạch bong

Bị trừ tiền mỗi khi nạp tiền vào tài khoản bạn cần phải tìm cách hủy tất cả dich vụ MobiFone trên sim của mình ngay. Bạn có thể hủy bất kỳ dịch vụ nào qua tin nhắn nên hãy nhanh tay thực hiện để không còn bị trừ tiễn mỗi ngày, mỗi tháng nữa nhé. Cách thực hiện siêu dễ xem ngay hướng dẫn và thao tác thôi!

cach huy tat ca goi cuoc mobifone

Hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền cực dễ

Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền siêu dễ

Thuê bao của bạn bị trừ tiền bởi nhiều dịch vụ được đăng ký sẵn trên máy khiến tài khoản bị hao hụt. Để bảo toàn số tiền điện thoại bạn cần chủ động huỷ hết tất cả những dịch vụ trừ tiền không cần dùng đến, cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Soạn: HUY gửi đầu số nhận tin 
  • Hoặc soạn: HUY mã gói gửi đầu số nhận tin

Chỉ cần thực hiện đúng cú pháp trên mọi gói, cước dịch vụ trên sim đều sẽ không còn trừ tiền bạn nữa nên đừng chần chừ thao tác ngay nhé!

***Lưu ý:

  • Nếu không biết đầu số nhận tin là gì hãy truy cập hộp thư SMS của bạn xem đầu số nào gửi tin nhắn về điện thoại lạ không thì gửi tin nhắn hủy đến đầu số đó.
  • Nếu không biết mã gói đang dùng là gì hãy thực hiện kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng theo cú pháp: KT gửi 994 hệ thống sẽ gửi thông báo về chi tiết mã gói đang dùng.
  • Cước phí gửi đến các đầu số nhận tin đa số đều miễn phí. Trừ 999 tốn phí 200đ/sms.

Gọi tổng đài MobiFone yêu cầu hủy dịch vụ nhanh chóng

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài cskh của MobiFone và yêu cầu hủy dịch vụ. Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và hỗ trợ bạn hủy dịch vụ trừ tiền trên sim nhanh chóng miễn phí.

Nếu bạn muốn nhân viên hỗ trợ mình hủy trực tiếp trong cuộc gọi cần nói rõ nguyên nhân và yêu cầu hủy lập tức để được giải quyết nhé!

Mách bạn các cú pháp hủy hết dịch vụ MobiFone đang phổ biến hiện nay

Dưới đây là cách hủy một số dịch vụ đang dùng phổ biến hiện nay cùng theo dõi thực hiện nhé!

Dịch vụCách hủy gói cước MobiFone
Cách huỷ nhạc chờ mạng MobiFoneHUY gửi 9224
Gói cước 3G/4G/5GHUY Tên gói gửi 999 hoặc HUY Tên gói gửi 789
Hủy báo cuộc gọi nhỡHUY gủi 9232
Cách huỷ chuyển vùng quốc tế mobiHUY CVQT gửi 999 
Hủy chặn cuộc gọi MobiHUY CB gửi 999

Sau khi huỷ thành công bạn có thể lựa chọn tiện ích khác hoặc đăng ký mạng 5G MobiFone truy cập internet và trải nghiệm dịch vụ nhà mạng. Nhanh tay thực hiện hủy nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách hủy tất cả dịch vụ của MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và quản lý tốt số dư của mình.

>>> XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ