Cách xóa lịch sử Safari trên Macbook, iPad, iPhone, iPod Touch

Mỗi người dùng khi truy cập vào bất kỳ trang web nào bằng trình duyệt iOS là Safari trên các thiết bị Macbook, iPad, iPhone hoặc iPod Touch đều được lưu lại trên Cache, điều nay một làm làm bộ nhớ tạm trên thiết bị của bạn tăng dần, ảnh hưởng đến tốc độ load trang, lag máy, đứng máy,… Vì vậy xóa lịch sử Safari trên Macbook, iPad, iPhone, iPod Touch là điều nên làm thường xuyên.

Tin tức liên quan:

Cách xóa lịch sử Safari trên Macbook, iPad, iPhone, iPod Touch

Hướng dẫn xóa lịch sử Safari trên Macbook, iPad, iPhone,…

Cách xóa lịch sử Safari trên iPhone, Macbook, iPad, iPod Touch

Lướt web mỗi ngày có thể làm tăng dung lượng cache của các website trên iOS và cả các lịch sử truy cập. Hoặc đôi khi bạn không muốn lưu lại chúng. Bên cạnh cache còn các đường dẫn web hay còn gọi là lịch sử lướt web (History). Dưới đây là các bước thực hiện trên điện thoại iPhone, tương tự như trên Macbook, iPad,.. mọi người có thể thực hiện theo nhé!

  • Bước 1: Khi sử dụng Safari, nó không cung cấp chức năng xoá dữ liệu ngay trên trình duyệt mà được đặt vào Settings (Cài đặt) ngay trên màn hình di động của bạn

Cách xóa lịch sử Safari trên Macbook, iPad, iPhone, iPod Touch

  • Bước 2: Sau đó tìm mục ưng dụng Safari.

cach xoa lich su safari tren iphone ipad macbook 2

  • Bước 3: Tiếp tục kéo xuống và nhấn vào mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

cach xoa lich su safari tren iphone ipad macbook 3

  • Bước 4: Trên điện thoại sẽ thông báo về việc có chắc chắn muốn xóa dữ liệu hay không, nếu chắc chắn xóa thì nhấn Xóa lịch sử và dữ liệu. Như vậy là đã hoàn thành tất cả thao tác rồi nhé!

cach xoa lich su safari tren iphone ipad macbook 4

Tương tự như trên iPhone, người dùng có thể thực hiện trên MACBOOK với các cách tương tự như trên. Theo thứ tự các bước thực hiện như sau: Có thể vào SettingsSafari  Clear History để xoá lịch sử truy cập trên website.

safari-clear-history-ios7

» Đừng quên: Đăng ký 4G Viettel khuyến mãi data khủng lên đến 60GB/ tháng

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là người dùng iOS đã có thể dọn dẹp sạch sẽ bộ nhớ tạm thời của mình, sẽ không còn bị lag máy, đứng máy nữa. Chúc mọi người Xóa lịch sử Safari trên MacBook, iPhone, iPad… thành công

Hỗ trợ và dịch vụ