Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao và số điện thoại MobiFone

Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone là thủ tục mà mọi khách hàng đều nên sử dụng để kiểm tra những thông tin về người đang là chủ SIM thuê bao mình đang sử dụng, vì thông tin chính chủ SIM là rất quan trọng trong nhiều vấn đề nên bạn hãy thay đổi lại nếu thông tin chưa chính xác. Sau đây dichvudidong.vn xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone, tham khảo và sử dụng ngay nếu cần thiết!

Xem nhanh:

kiem tra thong tin thue bao mobifone

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone

Việc thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao và kiểm tra số điện thoại MobiFone có thể thực hiện một cách nhanh chóng chỉ bằng cú pháp tin nhắn, chi tiết về cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone như sau.

Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone trả trước

Tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao mạng MobiFone trả trước bạn chỉ cần sử dụng tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi 1414.

Sau khi thực hiện tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi các thông tin của chủ thuê bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số – nơi cấp – ngày cấp chứng minh thư nhân dân về dưới dạng tin nhắn

  • Cước phí: Thực hiện cú pháp tra cứu thông tin số điện thoại MobiFone đến tổng đài của MobiFone 1414 là hoàn toàn miễn phí.
  • Lưu ý: Cú pháp này chỉ sử dụng với thuê bao MobiFone trả trước.

Kiểm tra thông tin số điện thoại MobiFone trả sau

Nếu với thuê bao là SIM trả trước thì khi thực hiện cú pháp tin nhắn, thì với SIM trả sau của MobiFone bạn chỉ cần kiểm tra lại hợp đồng đăng ký thuê bao hoặc thông báo cước phí hàng tháng, trong trường hợp các thông tin đăng ký chưa chính xác hoặc chưa đăng ký bạn nên đến ngay trung tâm giao dịch MobiFone hoặc cửa hàng giao dịch gần nhất để tiến hành chỉnh sửa – đăng ký.

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng

Rất nhiều trường hợp bạn cần thông tin về số điện thoại đang sử dụng nhưng lại không nhớ, vì vậy nhà mạng đã đưa ra cú pháp thực hiện trên bàn phím cực đơn giản để kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng.

  • Cú pháp kiểm tra số điện thoại MobiFone: *555# và nhấn Gọi/YES/OK.
  • Cú pháp kiểm tra số điện thoại này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Với những thuê bao đang sử dụng dịch vụ 3G thì bạn nên tham khảo thêm về hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G MobiFone để nắm tình hình lưu lượng data gói cước và tránh pháp sinh cước phí ngoài ý muốn.

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFonekiểm tra số điện thoại của MobiFone đang sử dụng trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ!