Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal nhanh chóng

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal có lẽ là điều rất đáng quan tâm của nhiều người dùng điện thoại hiện nay. Việc không nhớ rõ tài khoản Portal MobiFone sẽ khiến bạn gặp phải khó khăn khi muốn trải nghiệm những tiện ích trực tuyến từ trang MobiFone.vn như kiểm tra thông tin cước phí, đăng ký hoặc hủy dịch vụ, hay tham gia khuyến mại MobiFone nạp tiền trực tuyến….

Xem nhanh:

Nhằm giúp người dùng có thể thoải mái khi sử dụng các tiện ích từ website MobiFone.vn bài viết này sẽ hướng dẫn lấy lại tài khoản MobiFone Portal nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi vô tình quên mật khẩu Portal của mình nữa. Tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Truy cập MobiFone.vn để thực hiện lấy lại mật khẩu

Truy cập MobiFone.vn để thực hiện lấy lại mật khẩu

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu MobiFone Portal nhanh chóng

Các bước giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản Portal MobiFone như sau:

  • Bước 1: Vào website mobifone.vn chọn mục đăng nhập (  ở đầu trang, phía bên trái).
  • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị khung đăng nhập >>> Chọn lấy lại mật khẩu.
Truy cập MobiFone.vn để thực hiện lấy lại mật khẩu

Truy cập MobiFone.vn để thực hiện lấy lại mật khẩu

  • Bước 3: Khi hệ thống chuyển sang trang lấy lại mật khẩu bạn nhập số điện thoại bạn muốn lấy lại tài khoản MobiFone Portal >> Chọn xác nhận thuê bao >>> Nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu (câu trả lời cho câu hỏi bảo mật và mã capcha bắt buộc phải đúng).
  • Bước 4: SMS sẽ được gửi về điện thoại cho bạn đồng thời chuyển sang trang kết quả lấy lại mật khẩu >>> Bạn nhập mã pin đã nhận qua sms vào ô mã pin >>> Chọn kiểm tra mã Pin >> Tại ô mật khẩu và nhập lại mật khẩu bạn nhập mật khẩu mới của mình (hãy lấy mật khẩu dễ nhớ và đủ 8 ký tự bao gồm cả số, chữ hoa, thường, không bao gồm các ký tự đặc biệt @, $…)
Lấy lại mật khẩu MobiFone portal đơn giản

Lấy lại mật khẩu MobiFone portal đơn giản

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Portal

  • Bạn cần thực hiện đúng trình tự các bước hướng dẫn trên.
  • Cần nhập đúng thông tin, nếu không đúng sẽ không lấy lại được mật khẩu.
  • Hệ thống sẽ gửi mã về SMS cho bạn nên trong quá trình lấy lại mật khẩu bạn nên chú ý đến điện thoại, không để xảy ra tình trạng hộp thư đến bị đầy không lấy được thông tin.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết và cụ thể bạn có thể lấy lại mật khẩu MobiFone Portal nhanh chóng. Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn có thực hiện cú pháp đăng ký 3G Mobi thì bạn có thể trực tiếp truy cập vào trang MobiFone.vn mà không cần phải thực hiện đăng nhập và không cần phải nhớ mật khẩu như truy cập trên web.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!