Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone từ tổng đài 1026

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ lời nhắn  thoại của MobiFone nữa, thì bạn cũng nên thao tác huỷ để không phải nhận những tin nhắn thoại gửi về nữa. Hiện nay, MobiFone hỗ trợ 2 cách huỷ tin nhắn thoại miễn phí rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Cụ thể cách huỷ tin nhắn thoại Mobi như thế nào cùng dichvudidong.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cách huỷ gói 4G MobiFone khi hết dung lượng 

Cách chặn tin nhắn quảng cáo sim MobiFone 

hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone

Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone từ tổng đài 1026

Hướng dẫn hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone từ tổng đài 1026

Dịch vụ tin nhắn thoại sẽ giúp người gọi để lại lời nhắn muốn trao đổi với người nghe trong trường hợp người nghe không bốc máy. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí đối với người nghe, còn đối với người gọi thì sẽ tính theo cước gọi điện thông thường. Nên dịch vụ này vô cùng hữu ích, tiện lợi không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể giữ lại hoặc huỷ dịch vụ để lại lời nhắn tuỳ theo quyết định. Có 2 cách huỷ như sau:

1. Cách huỷ tin nhắn thoại Mobi bằng tin nhắn

Để hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone thành công bạn có thể soạn tin nhắn hủy theo hướng dẫn sau:

Soạn HUY gửi 1026

***Cước phí gửi 1026: Miễn phí

Chỉ với tin nhắn đơn giản bạn đã có thể ngưng sử dụng tiện ích lời nhắn thoại của nhà mạng dễ dàng để thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu, quản lý tốt số dư và đăng ký các dịch vụ khác trải nghiệm.

» Xem ngay: Cách hủy dịch vụ Mobi Radio MobiFone từ tổng đài 9079

2. Liên hệ tổng đài để huỷ

Bên cạnh cách soạn tin nhắn để huỷ lời nhắn thoại của Mobi thì bạn có thể gọi điện lên số tổng đài MobiFone – 9090 để được hỗ trợ. Cước phí gọi điện hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm gọi điện ngay cả khi thuê bao hết tiền nhé.

Những lưu ý khi hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone

  • Khi bạn hủy thành công dịch vụ tính năng lời nhắn thoại sẽ được xóa hoàn toàn trên thuê bao của bạn.
  • Người dùng sẽ không nhận được thông báo về cuộc gọi nhỡ hay bất kỳ tiện ích nào liên quan đến dịch vụ này nữa.
  • Lời nhắn thoại là dịch vụ miễn phí cước dịch vụ do vậy bạn không mất bất kỳ cước phí nào khi sử dụng và huỷ, do đó bạn nên cân nhắc trước khi huỷ để không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng từ đối tác khách hàng.
  • Nếu thực hiện tin nhắn huỷ bị lỗi, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 9090 để nhờ nhân viên huỷ trực tiếp trên hệ thống.

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra dịch vụ đang dùng MobiFone dễ dàng nhất

Trên đây là chi tiết về cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại 1026 MobiFone thành công bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ