Cách đổi hình nền chat trên Zalo nhanh trong 5s

Cài đặt hình nền chat trên Zalo giúp các cuộc trò chuyện của bạn và bạn bè, người thân của bạn trở nên cuốn hút, đáng yêu hơn. Tuy nhiên rất nhiều người dùng Zalo hiện nay vẫn chưa biết cách thay đổi hình nền cuộc trò chuyện của mình. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu các bước thực hiện ngay dưới đây nhé!

Tin tức liên quan:

Cách cài hình nền chat trên Zalo bằng iPhone cực dễ

Cách cài hình nền chat trên Zalo bằng iPhone cực dễ

Hướng dẫn cách đổi hình nền chat trên Zalo cực dễ

Thay đổi hình nền tin nhắn trên Zalo là một trong những thao tác mang đến cho bạn sự mới mẻ trong mỗi cuộc trò chuyện. Zalo là mạng xã hội được sử dụng nhiều thứ 2 ở Việt Nam, hãy trải nghiệm ứng dụng trò chuyện vô cùng hữu ích này với những tính năng thay đổi hình nền Zalo trên iPhone.

» Bạn đã biết: Cách tìm bạn bè trên Zalo bằng Facebook cực nhanh

Để thực hiện việc cài đặt và thay đổi hình nền cho Zalo bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone của mình. Sau đó chọn mục Tin nhắn ⇒ chọn cuộc chat của mình với người bạn muốn thay đổi hình nền.

cach cai hinh nen chat tren zalo 1 1

  • Bước 2: Tại cuộc hội thoại này, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ngay góc màn hình.

cach cai hinh nen chat tren zalo 2 1

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ giá chỉ từ 2K yên tâm lướt Zalo

  • Bước 3: Sau đó bạn chọn mục Đổi hình nền

cach cai hinh nen chat tren zalo 3

  • Bước 4: Tại đây Zalo sẽ cho bạn lựa chọn các hình ảnh trong Thư viện ảnh của mình, bằng cách nhấn vào biểu tượng Camera như hình hướng dẫn. Và tiếp tục chọn hình ảnh mà bạn làm hình nền tùy ý bạn.

cach cai hinh nen chat tren zalo 4.2

Còn nếu bạn muốn sử dụng những hình nền mà Zalo cung cấp sẵn thì nhấn vào bất kỳ hình nền nào, khi nào cảm thấy vừa ý thì nhấn vào nút XONG ngay góc màn hình.

cach cai hinh nen chat tren zalo 5

  • Bước 6: Và đây là thành quả mà bạn đã thực hiện vừa xong. Hình nền cuộc hội thoại của bạn và người thân đã được thay đổi theo ý. Cuối đoạn Chat sẽ có thông báo “Hình nền đã được thay đổi“. Như vậy là thành công rồi nhé!

cach cai hinh nen chat tren zalo 6

» Đừng quên: Đăng ký 3G VinaPhone theo tháng gọi Facetime trên Zalo mọi lúc mọi nơi

Như vậy, chỉ cần 6 bước thực hiện vô cùng đơn giản bạn đã có thể thay đổi hình nền đoạn chat trên Zalo dễ thực hiện và vô cùng đáng yêu. Chúc các bạn đang sử dụng Zalo thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ