Chính xác 056 thuộc mạng nào? Mã vùng ở đâu? Lừa đảo không?

Một trong những đầu số được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin đó chính là đầu số 056. Vậy 056 là mạng nào? Ở đâu? Tại sao các cuộc gọi từ 056 lại liên tục liên hệ đến sim của bạn.

Việc có quá nhiều cuộc gọi đến từ đầu số 056 khiến rất nhiều người lo lắng và phân vân không biết có nên nhận cuộc gọi hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thông tin này thì hãy cùng dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin ngay tại bài viết này nhé!

Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ cho di động

Đăng ký mạng 4G Vina tốc độ cao, data khủng

dau so 056 la ma tinh nao

Đầu số 056 là mã tỉnh nào?

Đầu số 056 là mã vùng ở đâu? Mạng gì?

Nếu bạn vẫn chưa rõ đầu số 056 là mã tỉnh nào, 056 là mạng gì?… thì câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

1. 056 là mã tỉnh nào?

Rất nhiều người khi nhận được cuộc gọi với đầu số 056 thường cho rằng đây là số điện thoại bàn nên tìm hiểu xem đây là mã vùng tỉnh nào. Tuy nhiên, trên thực tế đây không phải là mã vùng điện thoại cố định. Đây là đầu số điện thoại của 1 nhà mạng di động.

2. Đầu số 056 là mạng gì?

So với các đầu số thuộc các mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone thì đầu số 056 có phạm vi hoạt động, phủ sóng ít hơn do vậy đến nay vẫn còn rất nhiều người không rõ về đầu số này. Đầu số 056 là đầu số di động thuộc nhà mạng Vietnamobile. Mặc dù Vietnamobile đã phủ sóng toàn quốc tuy nhiên người dùng chủ yếu là đối tượng trẻ và tập trung ở 1 vài thành phố lớn như nên rất nhiều người chưa biết đến mạng này.

» Bạn đã biết: Đầu số 024888 là mạng gì? Ở đâu hay chưa?

Bên cạnh thắc mắc đầu số 056 là mạng gì thì các đầu số 056X là mạng gì cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, cụ thể đó là:

 • Đầu số 0562 là mạng gì?
 • Đầu số 0563 là mạng gì?
 • Đầu số 0564 là mạng gì?
 • Đầu số 0565 là mạng gì?
 • Đầu số 0566 là mạng gì?
 • Đầu số 0567 là mạng gì?
 • Đầu số 0568 là mạng gì?
 • Đầu số 0569 là mạng gì?

Sở dĩ người dùng quan tâm nhiều đến các đầu số này đó là vì mỗi ngày có hàng chục cuộc gọi từ các đầu số này gọi đến cho người dùng. Và các đầu số này cũng chính là các đầu số nhỏ thuộc tập hợp đầu số 056. Vậy nên các đầu số từ 0562 – 0569 đều là đầu số thuộc nhà mạng Vietnamobile.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile miễn phí nếu bị làm phiền thường xuyên

Số điện thoại đầu 056 gọi đến làm gì? Có lừa đảo không?

Hiện trạng, lừa đảo trên di động hiện nay rất nhiều chính vì vậy việc nâng cao tinh thần cảnh giác của người dùng là vô cùng cần thiết. Về đầu số 056 bạn có thể thấy rằng:

056 là đầu số chính thống của nhà mạng Vietnamobile được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Chính vì vậy đây không phải là đầu số lừa đảo. Sở dĩ có những tin thất thiệt về đầu số này đó là do đã có 1 bộ phận người dùng lợi dụng đầu số này để gọi đến làm phiền và lừa đảo.

 • Khi nhận được các cuộc gọi với đầu 056 nếu không biết đó là số của ai thì bạn cần cảnh giác và lưu ý là:
 • Không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân, CCCD, mã ngân hàng, địa chỉ…
 • Không cung cấp các mã OTP.
 • Không nâng cấp sim hoặc tham gia các chương trình nhận quà từ nhà mạng, từ các cửa hàng điện máy.
 • Với các cuộc gọi giả danh cơ quan chức năng phạt tiền, tòa án… bạn nên tắt máy và không làm theo hoặc không chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản nào.

» Hướng dẫn: Cách chặn các cuộc gọi rác trên điện thoại.

Thông tin chi tiết về đầu số 056 là mã tỉnh nào? 056 là mạng gì?….đều đã được giải đáp chi tiết tại bài viết. Hãy cập nhật thông tin các cuộc gọi lạ, đầu số mới trên Dichvudidong.vn thường xuyên để luôn an tâm khi liên lạc bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ