mFilm MobiFoneDịch vụ xem phim của MobiFone giúp các thuê bao có thể theo dõi những bộ phim trong nước lẫn quốc tế mới nhất – dấp dẫn nhất, bạn sẽ không bỏ lỡ bộ phim yêu thích nào chỉ với việc đăng ký dịch vụ Mfilm MobiFone cho thiết bị di động – máy tính bảng của mình. Sau đây là thông tin chi tiết và các hướng dẫn cần thiết để sử dụng dịch vụ xem phim MobiFone – Mfilm MobiFone.
Dang-ky-mFilm-MobiFone-xem-phim-tren-di-dong

Cú pháp đăng ký mFilm Mbifone tham gia chương trình khuyến mãi

Đối tượng sử dụng dịch vụ mfilm MobiFone là các thuê bao di động MobiFone đang hoạt động 2 chiều và điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ truy cập Internet và có tính năng Streaming/tải video

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Mfilm MobiFone

 • Qua Wapsite: Truy cập wapsite: http://mfilm.vn qua đăng ký 3G MobiFone hoặc wifi  -> lựa chon nội dung và bấm nút xem/Tải/Tặng trên từng nội dung.
 • Qua Ứng dụng:  Để tải và cài đặt ứng dụng MFilm khách hàng có thể truy cập trang web http://mfilm.vn (đối với điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android), download trên Appstore với các điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS. Cước tải Ứng dụng dịch vụ (Client): Miễn phí.

Các lưu ý khi dùng dịch vụ xem phim mobile MobiFone – Mfilm MobiFone

 • Chi tiết mức cước của từng phim khi sử dụng mFilm – dịch vụ xem phim của MobiFone sẽ được niêm yết theo từng lượt mua (xem, tải, tặng) trước khi thực hiện giao dịch.
 • Cước đăng ký nhận lịch chiếu phim hàng tuần, ngày: Miễn phí.

Ngoài ra khi đăng kí dịch vụ Mfilm của MobiFone tại dịch vụ di động các bạn còn được cập nhật thông tin các bộ phim hot trong tuần, tháng.

Chúc bạn đăng ký dịch vụ xem phim của MobiFone mFilm MobiFone thành công và không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim yêu thích nào!

Tên dịch vụ SMS đăng ký Giá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
MFILM ON MF gởi 9084 19.000 30

Cài đặt mFilm Mobifone nhanh chóng

Để tiến hành xem phim trực tuyến cùng dịch vụ xem phim của Mobifone – mFilm, bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: ON MF gởi 9084

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ xem phim mFilm Mobifone được miễn phí download 3 phim đầu tiên, từ phim thứ 4 trở đi phí download là từ 0-5.000 VNĐ.
 • Cước gửi tin nhắn đến đầu số 9084: Miễn phí
 • Cước Data khi sử dung dịch vụ : Miễn Phí
 • Qua Wapsite: Truy cập wapsite: http://mfilm.vn qua khi điện thoại của bạn đã đăng ký 3G Mobifone.
 • Qua Ứng dụng:  Để tải và cài đặt ứng dụng MFilm khách hàng có thể truy cập trang web http://mfilm.vn (đối với điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android), download trên Appstore với các điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS. Cước tải Ứng dụng dịch vụ (Client): Miễn phí.
 • Chi tiết mức cước của từng phim khi sử dụng mFilm – dịch vụ xem phim của Mobifone sẽ được niêm yết theo từng lượt mua (xem, tải, tặng) trước khi thực hiện giao dịch.
 • Cước đăng ký nhận lịch chiếu phim hàng tuần, ngày: Miễn phí.

Ngoài ra khi đăng kí dịch vụ Mfilm của Mobifone tại dichvudidong.vn các bạn còn được cập nhật thông tin các bộ phim hot trong tuần, tháng.

Chúc bạn đăng ký dịch vụ xem phim của Mobifone mFilm Mobifone thành công và không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim yêu thích nào!