Hướng dẫn hủy dịch vụ Nhà nông xanh MobiFone 1595

Huỷ dịch vụ nhanongxanh MobiFone từ đầu số 1595 MobiFone siêu dễ nhưng bạn sẽ bắt buộc phải biết mình đang dùng mã gói nào mới huỷ thành công. Vì dịch vụ có rất nhiều mã gói khác nhau với cước phí trừ khác biệt. Nếu không biết cách kiểm tra gói cước đang dùng và cú pháp huỷ nhà Nông Xanh MobiFone như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Chỉ với thao tác đơn giản bạn sẽ huỷ Nhà Nông Xanh Mobi thành công theo nhu cầu. Bạn có thể chọn cách huỷ qua tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài cskh của MobiFone yêu cầu huỷ nhé!

huy nha nong xanh mobifone

Làm sao để huỷ Nhà Nông Xanh MobiFone?

2 cách hủy dịch vụ Nhà nông xanh của MobiFone nhanh

1. Cách huỷ nhanongxanh MobiFone qua tin nhắn

Dịch vụ Nhà nông xanh của MobiFone có khá nhiều gói cước, khách hàng cần phải biết mình đang sử dụng gói cước nào mới có thể hủy thành công. Vì vậy để huỷ dịch vụ nhà nông xanh MobiFone hãy thực hiện 2 cú pháp sau:

  • Bước 1: Soạn KT gửi 994 (miễn phí) để kiểm tra gói đang dùng
  • Bước 2: Soạn HUY tên-gói gửi 1595 (miễn phí) để huỷ

» Gợi ý: Cách tra cứu dịch vụ đang dùng trên sim MobiFone của mình

Chi tiết cách huỷ các gói cước của Dịch vụ Nhà Nông Xanh như sau:

Tên góiCách huỷ
Hủy gói LúaHUY LUA (hoặc LUA7, LUA30) gửi 1595
Hủy gói Cà phêHUY CF (hoặc CF7, CF30) gửi 1595
Hủy gói Cảnh báo nông nghiệpHUY CB gửi 1595
Hủy gói MaccaHUY MC gửi 1595
Hủy gói TiêuHUY TIEU (hoặc TIEU7, TIEU30) gửi 1595
Hủy gói TômHUY TOM (hoặc TOM7TOM30) gửi 1595
Hủy gói CáHUY CA (hoặc CA7, CA30) gửi 1595
Hủy gói trái câyHUY TRAICAY (hoặc TRAICAY7TRAICAY30) gửi 1595

Khi đã hủy thành công dịch vụ Nhà nông xanh MobiFone, khách hàng sẽ không còn được nhận những tin tức về nông nghiệp hay thị trường, giá cả nông sản nữa.

Nếu khách hàng vẫn muốn cập nhật tin tức về nông nghiệp nhưng không muốn nhận tin nhắn mỗi ngày phiền phức, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ mạng 3G MobiFone sử dụng. Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp sẽ giúp cho khách hàng cập nhật tin tức nông nghiệp mỗi ngày một cách chủ động nhất.

2. Gọi tổng đài MobiFone yêu cầu huỷ

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp số giải đáp của MobiFone để nhân viên kiểm tra gói và huỷ cho bạn ngay trên hệ thống. Khi gọi cần cung cấp thông tin chính chủ để được hỗ trợ nhé!

» Chi tiết: Cách hủy các dịch vụ đang dùng trên sim Mobi

Với hướng dẫn hủy dịch vụ Nhà nông xanh MobiFone hi vọng bạn đã có thể hủy dịch vụ thành công. Hãy thường xuyên truy cập Dichvudidong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ