Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 4G, gọi Mobi đang dùng

Muốn kiểm tra gói cước đang sử dụng của MobiFone thì làm như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều khách hàng MobiFone quan tâm. Trường hợp quên tên gói cước đang sử dụng là điều rất dễ hiểu và phổ biến hiện nay. Và để giúp khách hàng nhanh chóng tra cứu gói cước đang sử dụng MobiFone, nhà mạng đã triển khai nhiều cách hướng dẫn sau đây. Cùng tìm hiểu và lựa chọn phương thức phù hợp nhất bạn nhé!kiem tra goi mobifone dang su dung

Hướng dẫn kiểm tra tất cả gói cước đang sử dụng MobiFone

Để quản lý tài khoản tốt nhất bạn cần nắm chính xác các gói cước thuê bao đang sử dụng. Sau đây là 4 cách  kiểm tra sim Mobi đang dùng gói cước nào thông dụng, nhanh chóng nhất hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

1. Kiểm tra gói Mobi đang dùng bằng SMS

Tra cứu thông tin gói đang sử dụng bằng tin nhắn là một trong những cách quen thuộc được nhiều thuê bao áp dụng nhất hiện nay. Tuỳ vào gói 4G MobiFone đang dùng bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp sau:

 • Đối với gói cước 3G/4G: Soạn KT DATA gửi 999 (200đ).
 • Đối với ưu đãi combo data, thoại: Soạn KT ALL gửi 999 (200đ).
 • Để kiểm tra các dịch vụ đã đăng ký: Soạn KT gửi 994 (Miễn phí).

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone đơn giản nhất

2. Tra cứu gói cước MobiFone bằng USSD

Ngoài cách soạn tin nhắn trên, thì sử dụng USSD cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng, chỉ vào thao tác đơn giản là có thể kiểm tra ngay, cụ thể:

 • Bước 1: Bấm *090#OK, kết quả sẽ hiển thị như sau:

tra cuu goi mobi dang su dung

 • Bước 2: Nhấn phím 5, màn hình sẽ hiển thị gói quý khách đang sử dụng:…. quay lại khi cần tra cứu các thông tin khác như: Gói 4G của Mobi HOT, gói ưu đãi data thoại, DV GTGT, tra cứu dung lượng, gói khuyến mãi combo 30 năm.

tra cuu goi mobi bang ussd

3. Kiểm tra gói đang dùng qua My MobiIFone

My MobiFone là ứng dụng tiện ích mà bất kỳ người dùng MobiFone nào cũng nên cài đặt để sử dụng. Sử dụng My MobiFone, bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin ở đó cũng như tra cứu gói 3G/4G/ thoại vô cùng dễ dàng. Cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone.
 • Bước 2: Tiếp đó tại mục Thông tin tài khoản, bạn sẽ thấy xuất hiện tên gói 4G MobiFone đang dùng.

4. Liên hệ tổng đài hỗ trợ

Ngoài 3 cách trên, thì bạn có thể liên hệ tổng đài Mobi để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra. Hãy gọi ngay đến 9090 để được hỗ trợ bạn nhé. Tuy nhiên thì số lượng người gọi cho tổng đài mỗi ngày thường rất là đông, chính vì vậy khi gọi tổng đài bạn vui lòng chờ trong giây lát để kết nối với tổng đài viên bạn nhé.

Lưu ý khi kiểm tra gói 4G của MobiFone đang dùng 

 • Sau khi nhắn tin kiểm tra bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi gồm các thông tin như: Tên gói cước đang sử dụng, dung lượng data còn lại, thời hạn của gói.
 • Cước phí các tin nhắn gửi tới tổng đài 999 là 200đ/tin nhắn.
 • Trước khi thực hiện kiểm tra bạn nên tắt 4G (trong trường hợp kiểm tra cả tên và dung lượng data còn lại).
 • Kiểm tra trực tuyến bạn cần đảm bảo kết nối Internet bằng wifi hoặc data 3G/4G trong suốt quá trình đăng nhập.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra gói cước MobiFone đang sử dụng bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Xem thêm:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác