Chia sẻ wifi cho điện thoại, lap top với gói cước 3G Vinaphone

Chia sẻ wifi từ gói cước 3G Vinaphone cho di động là một trong những cách hữu ích giúp nhiều thiết bị di động  có thể cùng truy cập Internet do đó cách này đang được mọi người lựa chọn để tiết kiệm chi phí Internet mỗi tháng và vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Những gói cước nào có thể giúp người dùng có thể chia sẻ wifi tốt nhất thì vẫn là thắc mắc của nhiều người dùng. Nhằm giúp khách hàng có thể chọn được cho điện thoại của mình và nhiều thiết bị khác trong quá trình Chia sẻ wifi cho điện thoại, lap top với gói cước 3G Vinaphone Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho bạn những gói cước tốt nhất.

Để đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng Internet trên nhiều thiết bị thông qua việc chia sẻ wifi từ 3G Vinaphone đòi hỏi người dùng phải cho mình gói cước có nhiều dung lượng tốc độ cao. Vậy đâu là gói cước vừa đảm bảo dung lượng vừa tiết kiệm tối đa chi phí mỗi tháng, hãy dành vài phút tham khảo bài viết này để chọn được câu trả lời thỏa đáng nhất bạn nhé!

 Cách chia sẻ wifi từ 3G Vinaphone

Chia sẻ wifi từ 3G Vinaphone

Cách chia sẻ wifi từ 3G Vinaphone cho điện thoại, lap top

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình và các thành viên bạn có thể chọn đăng ký 1 trong những gói cước 3G Vinaphone chất lượng cao sau đây để luôn có thể truy cập Internet và phát wifi mọi lúc, mọi nơi.

Tên góiCú pháp đăng kýDung lượngGiá cướcCước ngoài góiThời gian sử dụng
Max100Soạn MO MAX100 gửi 15431,2GB100.000đMiễn phí30 ngày
Max200Soạn MO MAX200 gửi 1543 3GB200.000đMiễn phí30 ngày
Max300Soạn MO MAX300 gửi 154330G300.000đMiễn phí30 ngày
Cách chia sẻ wifi từ 3G Vinaphone

Cách chia sẻ wifi từ 3G Vinaphone cho điện thoại, lap top

Những lưu ý khi thực hiện phát wifi từ gói cước 3G Vinaphone

  • Những gói cước 3G Max, Max200, Max300 Vinaphone là những gói cước 3G trọn gói do đó trong quá trình sử dụng bạn sẽ không phải lo bất kỳ khoản cước phát sinh nào.
  • Dung lượng data được tính theo dung lượng sử dụng của tất cả các thiết bị do đó các thiết bị sử dụng Internet thông qua wifi di động nên hạn chế tối đa việc xem video, clip và chỉ phát wifi những khi thật cần thiết để tiết kiệm tối đa dung lượng của gói.
  • Khi sử dụng hết data của gói nhà mạng sẽ hạ băng thông và truy cập ở tốc độ thấp và tất cả các thiết bị sử dụng Internet qua sóng wifi di động cũng sẽ truy cập ở tốc độ thấp.
  • Để kiểm tra data còn lại của gói bạn soạn DATA gửi 888.
  • Để hủy gói do không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau bạn nên soạn HUY Tên-gói gửi 888.

Chắc hẳn với những gợi ý của Dichvudidong.vn bạn đã có thể chọn được cho mình và người thân giải pháp tốt nhất để có thể cùng nhau trải nghiệm dịch vụ 3G bằng cách thực hiện chia sẻ wifi từ 3G Vinaphone. Hãy cùng 3G Vinaphone chia sẻ wifi cho nhiều thiết bị di động, Laptop cùng sử dụng và truy cập Internet bạn nhé!