Hướng dẫn cách xử lý lỗi sim MobiFone không đủ điều kiện

Cách khắc phục lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi gặp phải vấn đề trong quá trình thanh toán các giao dịch trên điện thoại. Hiểu được nỗi băn khoăn này, Dichvudidong.vn sẽ chỉ rõ nguyên nhân và  hướng dẫn cách xử lý chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

cach khac phuc loi sim khong du dieu kien mobifone

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sim MobiFone không đủ điều kiện

Nguyên nhân gây lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone

Lỗi sim không đủ điều kiện thường được thông báo tới khi người dùng thực hiện các giao dịch mua ứng dụng hay nạp game bằng tài khoản MobiFone. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này là:

  • Không đủ tiền trong tài khoản để thanh toán cước ứng dụng/nạp game
  • Sim đang bị chặn chiều, không hoạt động 2 chiều
  • Bị lỗi do sử dụng sim Fast Connect MobiFone để nạp game

» Tham khảo: Tìm hiểu sim Fast Connect MobiFone là gì?

Cách khắc phục sim MobiFone gặp lỗi không đủ điều kiện

1. Kiểm tra lại tài khoản thuê bao

Bất cứ giao dịch thanh toán nào cũng sẽ trừ vào tài khoản thuê bao. Khi tài khoản của bạn không đủ tiền, tất nhiên giao dịch đó sẽ không thể thành công. Do đó, người dùng cần kiểm tra lại tài khoản của mình bằng cách nhấn *101# để kiểm tra. Cách xử lý đơn giản ngay lúc này là nạp thẻ và thực hiện lại quá trình giao dịch.

Để nâng cao chất lượng trải nghiệm, người dùng có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone. Giúp việc truy cập mạng trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

» Xem thêm: Cách thanh toán cước trên App My MobiFone

2. Kiểm tra trạng thái hoạt động của sim 

Nếu sim MobiFone của bạn đang bị khóa chiều, chắc chắn sẽ không đủ điều kiện để thực hiện giao dịch. Hãy kiểm tra lại cột sóng và thực hiện thao tác nhấn *101# để kiểm tra trạng thái hoạt động của sim. Khi bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều, thông tin tài khoản sẽ không được hiển thị.

Lúc này, người dùng chỉ cần mở khóa sim bằng cách nạp thẻ hoặc làm lại sim.

» Tìm hiểu: Làm thế nào để mở khóa sim MobiFone nhanh chóng?

3. Gọi tổng đài hỗ trợ của MobiFone 

Khi đã thực hiện hai cách trên nhưng lỗi sim không đủ điều kiện vẫn chưa được xử lý. Người dùng hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ 9090 của MobiFone. Tại đây, các tư vấn viên sẽ kiểm tra và cung cấp các thông tin về dịch vụ thanh toán, giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi này.

Lưu ý: Nếu lỗi xuất hiện trong quá trình nạp game, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tới các tổng đài game để tìm ra cách giải quyết.

» Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp gói cước chơi game của MobiFone tiết kiệm nhất

Bằng 3 cách khắc phục sim MobiFone không đủ điều kiện trên, người dùng có thể nhanh chóng thực hiện tiếp các giao dịch đang gián đoạn. Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!