Hướng dẫn đăng ảnh lên Facebook không bị mờ trên iPhone

Rất nhiều tài khoản khi đăng hình lên Facebook đều thấy hình ảnh của mình bị mờ, không chất lượng khi đang còn trên điện thoại iPhone nhưng lại không hiểu lý do là gì? Hiểu được suy nghĩ đó, hôm nay Dichvudidong.vn sẽ giải đáp cho mọi người biết nguyên nhân ảnh bị xấu đi là gì? Và có cách nào để Đăng ảnh lên Facebook không bị mờ trên iPhone không? Hãy cùng đón đọc ngay tại đây nhé!

Tin tức liên quan:

Cách upload ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

Cách đăng ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

Hướng dẫn up ảnh chất lượng cao lên Facebook bằng iPhone

Khi xem ảnh hoặc trên iPhone thì chất lượng hình ảnh cao, rõ nét luôn khiến bạn hài lòng tuy nhiên trong quá trình Upload ảnh từ iPhone lên Facebook thì chất lượng hình ảnh giảm đi rất nhiều do đó nhiều hình ảnh bị mờ, video không rõ và âm thanh thì bị  rồ khó nghe. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể chủ động xử lý ngay trên điện thoại bằng cách kích hoạt tính năng upload video chất lượng trên iphone, ipad chất lượng hơn và quan trọng hơn là bạn cần chú ý đến tốc độ mạng khi thực hiện quá trình upload.

Để upload ảnh và video chất lượng cao từ iPhone lên Facebook bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc màn hình

Cách upload ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

  • Bước 2: Sau đó chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Cách tải ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

  • Bước 3: Trong mục Cài đặt & Quyền riêng tư, bạn tiếp tục chọn mục Cài đặt.

Cách đăng hình ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

  • Bước 4: Tiếp theo chọn mục Video và ảnh

Cách up ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

  • Bước 5: Bật tính năng Tải lên HD tại 2 mục Cài đặt VideoCài đặt ảnh. Nút tính năng đổi sáng màu xanh hình ảnh minh họa bên dưới là thành công rồi nhé!

Cách upload ảnh không bị mờ từ iPhone lên Facebook

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như trên bạn đã có thể thực hiện được việc upload hình ảnh và video chất lượng ca0 từ hệ điều hành IOS lên Facebook một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong trường hợp bạn đang ở những nơi không có mạng WIFI thì hãy chủ động đăng ký 3G Viettel, đăng ký 3G MobiFone hoặc đăng ký các gói cước 4G Vietnamobile để quá trình sử dụng mạng bạn bạn được tiết kiệm hơn.

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng, ngày nhận ngay 60GB + Free thoại 

Trên đây là hướng dẫn cách up ảnh lên Facebook giữ nguyên chất lượng từ iPhone lên vô cùng đơn giản và dễ thực hiện trong vòng 5 bước. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác