Cách upload ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

Upload ảnh từ điện thoại lên Facebook là nhu cầu chung của rất nhiều khách hàng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách up ảnh mà không bị giảm chất lượng. Trong phần thủ thuật Mobile hôm nay Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn  cách upload ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook.

Khi xem ảnh hoặc trên iPhone thì chất lượng hình ảnh cao, rõ nét luôn khiến bạn hài lòng tuy nhiên trong quá trình Upload ảnh từ iPhone lên Facebook thì chất lượng hình ảnh giảm đi rất nhiều do đó nhiều hình ảnh bị mờ, video không rõ và âm thanh thì bị  rồ khó nghe. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể chủ động xử lý ngay trên điện thoại bằng cách kích hoạt tính năng upload video chất lượng trên iphone, ipad chất lượng hơn và quan trọng hơn là bạn cần chú ý đến tốc độ mạng khi thực hiện quá trình upload.

Cách upload ảnh chất lượng cao từ iPhone lên Facebook

Để upload ảnh và video chất lượng cao từ iPhone lên Facebook bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó chọn nút “Khác” – “More” ở góc phải màn hình.

upload-hinh-anh-chat-luong-len-face-cho-ios

Bước 2: Chọn  “Cài đặt” – “Settings”.

upload-hinh-anh-chat-luong-len-face-cho-ios-3

Bước 3: Trong mục Cài đặt chọn “Cài đặt tài khoản” – “Account Settings”.

upload-hinh-anh-chat-luong-len-face-cho-ios-4

Bước 4: Tiếp theo chọn phần “Video và hình ảnh” – “Video & Photo”.

upload-hinh-anh-chat-luong-len-face-cho-ios-2

Bước 5: Bật tính năng “Upload HD” – “Tải lên HD” tại phần Photo Settings. Để cài đặt cho upload Video bạn bật tính năng “Upload HD” – “Tải lên HD” tại phần Video Settings.

upload-hinh-anh-chat-luong-len-face-cho-ios-5

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như trên bạn đã có thể thực hiện được việc upload hình ảnh và video chất lượng ca0 từ hệ điều hành IOS lên Facebook một cách nhanh chóng. Hãy nhớ chọn đăng ký các gói cước 3G Viettel có nhiều ưu đãi data như gói BMIU MobiFone để tốc độ truy cập 3G khi upload luôn ở mức tối ưu nhất bạn nhé!

Chúc các bạn luôn upload những hình ảnh chất lượng cao lên Facebook để có thể sẻ chia trọn vẹn nhất với bạn bè người thân!

Các bài viết khác