Cách rút tiền sim điện thoại về ngân hàng, zalo pay, Momo

Một trong những thao tác mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm đó là làm sao để rút tiền sim điện thoại về ngân hàng, zalo pay, Momo. Khi tài khoản chính/ tài khoản gốc điện thoại có số dư quá nhiều thì việc chuyển về ngân hàng hoặc các ứng dụng ví điện tử khác để phục vụ các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng là điều cần thiết. Vậy làm sao để chuyển đổi.

Hiện nay, khi tra cứu trên Google bạn sẽ nhận được vô số những cách hỗ trợ theo đúng nhu cầu tìm kiếm của mình. Tuy nhiên, thực hư như thế nào? Đây có đúng là dịch vụ của các nhà mạng di động hay không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

chuyen tien dien thoai ve vi dien tu ngan hang

Hướng dẫn chuyển tiền diện thoại về Zalopay, Momo, ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền từ sim điện thoại về ví điện tử, ngân hàng

Nhu cầu rút tiền từ sim về tài khoản Momo, zalo pay, ngân hàng ngày càng tăng cao do vậy có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ ra đời. Tuy nhiên, một điều mà khách hàng cần lưu ý đó là tất cả các dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ sim điện thoại về ví điện tử và ngân hàng, ATM hiện nay điều KHÔNG PHẢI CỦA NHÀ MẠNG. Do vậy, nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền của nhà mạng thì bạn không thể nào thực hiện được. Bạn không thể:

  • Không thể rút tiền từ sim về tài khoản Momo
  • Không thể rút tiền tài khoản gốc về Zalo Pay
  • Không thể rút tiền từ sim điện thoại về ngân hàng, ATM.

GHI NHỚ: Tất cả các nhà mạng di động Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gtel,…đều không hỗ trợ tính năng rút tiền từ sim về ví điện tử và ngân hàng.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ tài khoản My Viettel như thế nào?

Có nên rút tiền sim di động theo hướng dẫn trên mạng

Không khó tìm cách dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền tài khoản gốc điện thoại về Momo, Zalo pay hay ngân hàng. Tất cả các hình thức hỗ trợ này đều tính phí rất cao và 1 điều lưu ý đó là đây là dịch vụ tự phát không được nhà mạng công nhận và nhà mạng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong quá trình chuyển đổi này.

Nếu bạn chọn chuyển tiền theo dịch vụ của các tổ chức hướng dẫn trên mạng thì cần lưu ý xác thực thông tin, độ uy tín,… vì đây có thể là 1 chiêu trò lừa đảo người dùng nhăm chiếm đoạt tài khoản hoặc các thông tin sử dụng di động của bạn. Đây không phải là dịch vụ của nhà mạng nên nhà mạng sẽ không bảo vệ tốt được quyền lợi của khách hàng khi gặp phải các trường hợp trục lợi. Bạn nên thận trọng khi thực hiện theo!

» Có thể: Chuyển tiền sim Viettel sáng Zalo Pay hay không?

Trên là giải đáp chi tiết về cách chuyển tiền sim di động về ví điện tử và ngân hàng. Hy vọng với thông tin hữu ích này bạn có thể sử dụng điện thoại 1 cách hiệu quả hơn!

Hỗ trợ và dịch vụ