Cách chuyển tiền từ sim Viettel sang ZaloPay thế nào?

Khi số dư trong tài khoản nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng đến người dùng muốn chuyển đến ví điện tử khác chẳng hạn như ZaloPay, Momo để thực hiện thanh toán các giao dịch hoặc chuyển tiền cho thuê bao khác tránh lãng phí. Có thể bắn tiền từ sim Viettel sang ZaloPay không? Đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về thắc mắc trên.

Chuyển tiền KM sang tài khoản gốc Viettel được không?

Tiền ứng được sim Viettel có bắn tiền được không?

Cách chuyển tiền từ tài khoản sang app ViettelPay

chuyển tiền từ sim Viettel sang ZaloPay

Cách chuyển tiền từ sim Viettel sang ví ZaloPay

Chuyển tiền từ sim sang ví điện tử ZaloPay được không? 

ZaloPay là ví điện tử hỗ trợ người dùng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ nhanh chóng 24/7 chỉ sau vài cú chạm trên điện thoại. Đặc biệt tất cả các giao dịch trong ZaloPay hoàn toàn miễn phí vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng ví.

Nếu số dư trong tài khoản điện thoại còn lại khá nhiều bạn không có nhu cầu sử dụng đến muốn chuyển đến ví ZaloPay để thực hiện nhu cầu cá nhân khác thì làm thế nào? Rấ t tiếc hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ chuyển tiền từ sim sang ví điện tử ZaloPay vậy nên bạn không thể thực hiện được.

ZaloPay chỉ áp dụng hình thức nạp tiền với tài khoản ngân hàng đã liên kết không áp dụng với việc chuyển từ sim điện thoại sang.

» Xem thêm: Cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Tương tự Momo là ví điện tử như ZaloPay chỉ áp dụng nạp tiền thông qua ngân hàng liên kết, ngân hàng quốc tế,… chưa hỗ trợ hình thức nạp tiền từ số dư trong sim di động. Vậy nên nếu tài khoản điện thoại khá nhiều có thể dùng vào những việc sau:

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G của Viettel theo tháng ưu đãi data, thoại giá rẻ cho mọi thuê bao

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách rút tiền từ sim Viettel sang ZaloPay được không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ