Hướng dẫn đổi tiền trong TKKM thành ngày sử dụng MobiFone

Mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi có được không? Làm thế nào để mua ngày sử dụng sim MobiFone? Những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hang dễ dàng nắm được rõ thông tin để tận dụng tối đa tài khoản khuyến mãi. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian sử dụng thuê bao của mình.

mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn mua ngày sử dụng MobiFone bằng TKKM dễ dàng

Hướng dẫn cách mua ngày sử dụng MobiFone bằng TKKM

Hiện nay, MobiFone đang triển khai 3 gói cước mua thêm ngày sử dụng với mức cước phí khác như bao gồm: MD1, MD2, MD3. Khách hàng cảm thấy mình có nhu cầu như thế nào thì chọn ngay gói cước phù hợp nhất nhé:

Tên gói mua thêmCú pháp mua thêmSố ngày được mua thêm/ Cước phí
MD1MD1 gửi 90010 ngày/ 5.000đ
MD2MD2 gửi 90038 ngày/ 15.000đ
MD3MD3 gửi 90080 ngày/ 30.000đ

» Bạn đã biết: Cách mua data bằng tài khoản KM MobiFone chi tiết nhất

Chi tiết về chương trình mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 21/03/2021
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Gồm các khách hàng đang sử dụng các thuê bao sau: MobiCard, MobiQ, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều và có số ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.
  • Cước phí gói cước MD1, MD2, MD3 sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi (KM1, KM2, KM3). Trường hợp tài khoản KM3 của thuê bao không còn đủ để mua gói, hệ thống sẽ trừ hết tiền trong tài khoản KM3 sau đó trừ tiếp tài khoản KM2, KM1 cho đến khi trừ đủ tiền bằng giá gói.
  • Không giới hạn số lần mua gói trong ngày.

» Xem thêm: Các loại tài khoản MobiFone hiện nay chi tiết nhất

Trên đây là hướng dẫn đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone được Dichvudidong.vn tổng hợp cụ thể và chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao của mình bằng cách sử dụng tài khoản chính theo cú pháp *121*mật khẩu#Gọi và làm theo hướng dẫn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!