Hướng dẫn mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Mua ngày sử dụng cho thuê bao MobiFone là một trong những dịch vụ hữu ích giúp người dùng có thể gia tăng ngày sử dụng đảm bảo tốt quá trình kết nối. Trước đây người dùng chỉ có thể dùng tài khoản chính mới có thể mua thêm hạn ngày dùng tuy nhiên bắt đầu từ ngày 21/3/2017 nhà mạng cho phép mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone.

Vậy làm sao để mua thêm ngày dùng cho điện thoại bằng tài khoản khuyến mãi? Những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi. Với tiện ích này từ nay các thuê bao sẽ không phải lo lắng về thời gian sử dụng trên thuê bao của mình.

Mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Nhà mạng đã triển khai 3 gói cước mua thêm ngày sử dụng với các mức giá khác nhau và số ngày khác nhau nhằm giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng di động. Bạn có thể chọn sử dụng 1 trong những gói cước sau:

Tên gói mua thêm ngày sử dụng Cú pháp mua thêm Số ngày được mua thêm Cước phí
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ

Đảm bảo liên lạc thoải mái không lo hết hạn sử dụng

Chi tiết về chương trình mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 21/3/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia:  Thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều, có số ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.
  • Cước phí gói cước MD1, MD2, MD3 sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi (KM1, KM2, KM3). Trường hợp tài khoản KM3 của thuê bao không còn đủ để mua gói, hệ thống sẽ trừ hết tiền trong tài khoản KM3 sau đó trừ tiếp tài khoản KM2, KM1 cho đến khi trừ đủ tiền bằng giá gói.
  • Không giới hạn số lần mua gói trong ngày.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao của mình bằng cách sử dụng tài khoản chính theo cú pháp: Bấm *121*mật khẩu# và chọn phím gọi và làm theo hướng dẫn. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại bài viết: Hướng dẫn đổi tiền thành ngày sử dụng M2D của MobiFone.

Hy vọng chương trình mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone sẽ mang đến cho người dùng sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng di động. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone