Tổng hợp các loại sim MobiFone ưu đãi Nghe được tặng tiền

Sim MobiFone nghe được tặng tiền là một trong những ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng hiện nay. Theo đó, chỉ cần nghe điện thoại các cuộc gọi đến là cuối tháng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản. Quá ưu đãi đúng không nào, cùng tham khảo và sở hữu ngay 1 sim ưu đãi này để có thể bổ sung tài khoản 1 theo cách dễ dàng nhất bạn nhé!

Ưu đãi nghe được tặng tiền MobiFone là gì?

Nghe được tặng tiền là ưu đãi hòa mạng mới trả trước áp dụng trên 1 số loại sim của MobiFone. Khách hàng chỉ cần nghe các cuộc gọi từ các số nội mạng hoặc liên mạng trong tháng là sẽ được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi trong tháng tiếp sau, theo mức quy định của nhà mạng. Có rất nhiều loại sim ưu đãi nghe được tặng tiền, bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp dưới đây.

sim mobifone nghe được tặng tiền

Sim MobiFone ưu đãi nghe được tặng tiền

Tổng hợp các loại sim MobiFone ưu đãi Nghe được tặng tiền

Quy định cộng tiền khuyến mãi trên từng loại sim như sau:

Tên sim Nội dung ưu đãi
Sim Ban Trắng Nghe 1 phút ngoại mạng được cộng tiền 1 phút gọi ngoại mạng.
Sim Bông Sen Nghe N phút gọi liên mạng tháng trước sẽ được cộng lại N x 590đ vào tài khoản KM3T.
Sim Cây Khế Nghe N giây trong tháng trước thì tháng liền sau bạn sẽ được cộng N x 11,5đ vào TK KM3T MobiFone, tiền được cộng vào ngày 10 hàng tháng.
Sim Hạt Dẻ Nghe N giây liên mạng trong nước trong tháng trước thì bạn sẽ được tặng N x 11,5 đ vào TK KM3T trong tháng liền sau.
Sim Ba Khía Lửa Với 1 phút nghe ngoại mạng bạn sẽ được tặng 1.000đ. Tiền này sẽ được cộng vào tài khoản KM cuối mỗi tháng.
Sim Hoa Phượng Nghe N giây liên mạng trong nước trong tháng liền trước sẽ được tặng N x 16,67đ vào TK KM2T

Ưu đãi cộng tiền của MobiFone chỉ hỗ trợ liên lạc không áp dụng truy cập mạng vậy nên để tiết kiệm chi phí bạn nên đăng ký dịch vụ 3G/4G MobiFone.

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone có thể đăng ký trên sim Nghe được tặng tiền.

Ngoài ưu đãi nghe được tặng tiền thì nhà mạng còn triển khai ưu đãi nghe được tặng phút gọi vô cùng hấp dẫn.

Các loại sim MobiFone ưu đãi nghe được cộng phút gọi

Tên sim Nội dung ưu đãi
Sim Phú Quý @ Khi thuê bao nhận cuộc gọi liên mạng với X giây trong tháng này thì tháng sau sẽ được tặng X giây thoại sử dụng cho liên mạng.
Sim Tám Gọi đi X giây cho các thuê bao ngoại mạng trong nước trong tháng này thì sẽ được miễn phí X giây gọi nội mạng cho tháng tiếp theo.
Sim Trầm Hương Gọi X giây liên mạng trong nước trong tháng trước sẽ được cộng lại X giây nội mạng trong tháng tiếp theo

» Xem thêm: Danh sách các gói ưu đãi gọi nội mạng MobiFone giúp bạn thỏa sức chuyện trò.

Trên đây là danh sách các loại sim MobiFone Nghe được tặng tiền. Hy vọng ưu đãi này sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều cơ hội liên lạc chuyện trò mỗi ngày!