Cách tắt chế độ lưu ảnh trên Facebook Messenger nhanh chóng

Tự động lưu ảnh trên Facebook Messenger khiến người dùng điện thoại cảm thấy phiền phức vì trong quá trình trao đổi tin nhắn bằng hình ảnh thì hình ảnh sẽ tự động lưu vào thư viện hình ảnh. Điều này làm dung lượng điện thoại bị chiếm đi 1 phần đáng kể. Vậy để tắt chế độ lưu ảnh trên Facebook Messenger thì làm cách nào? Các bước thực hiện ra sao?

Tin tức liên quan:

Cách tắt chế độ lưu ảnh trên Facebook Messenger

Tắt chế độ lưu ảnh trên Facebook Messenger được không?

Cách tắt chế độ lưu ảnh trên Facebook Messenger nhanh chóng

Các bước tắt tính năng lưu ảnh tự động từ Facebook Messenger sẽ theo trình tự thực hiện như bên dưới, cùng tham khảo nhé:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

  • Bước 2: Sau đó nhấn vào mục Thông tin cá nhânbiểu tưởng hình đại diện Facebook của mình.

  • Bước 3: Sau đó kéo xuống và nhấn vào mục Ảnh & File phương tiện.

  • Bước 4: Tại màn hình ngay lúc này, nếu trạng thái tại mục Lưu ảnh và Video là màu xanh thì ngay lập tức bạn hãy đẩy qua để trạng thái lúc đó về lại màu xám như hình ảnh minh họa bên dưới là bạn đã thao tác thành công.

Ngoài ra, để quá trình sử dụng Facebook của bạn được thuận tiện lợi trong những trường hợp không có Wifi thì bạn có thể chủ động đăng ký mạng 3G VinaPhone hoặc đăng ký 3G Viettel theo tháng, tuần, ngày. Đặc biệt các gói cước 3G/4G trên còn tặng thêm ưu đãi Thoại và SMS với giá vô cùng tiết kiệm.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn data giá chỉ từ 50k/ tháng

Như vậy, chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể yên tâm trao đổi hình ảnh cùng bạn bè và người thân mà không lo những hình ảnh đó tự động lưu vào thiết bị gây tràn bộ nhớ rồi nhé. Chúc các bạn tắt chế độ lưu ảnh trên Facebook Messenger thành công!