Cách xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook chính xác nhất

Số lượng bạn bè của bạn càng ngày càng nhiều, vì vậy bạn hoàn toàn không kiểm soát được tài khoản đã chủ động hủy kết bạn với mình. Đừng lo nhé, hôm nay Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook cực hiệu quả và chính xác 100%. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Tin tức liên quan:

Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook có được không?

Cách xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook chính xác nhất

Hướng dẫn cách xem ai đã hủy kết bạn Facebook trên máy tính

Vì Facebook không có sẵn tính năng cho phép bạn xem ai đã xóa (Unfriend) mình nên chúng ta cần nhờ thêm những tiện ích khác. Bạn có thể sử dụng tiện ích Who delete me trên chính trình duyệt Google Chrome.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vina giá rẻ nhận tối đa 60GB, Thoại miễn phí giá chỉ từ 2k/ ngày

  • Bước 1: Vào link tải tại đây để tải tiện ích “Who delete me” về trình duyệt của mình. sau đó nhấn vào nút “Thêm vào Chrome

cach biet ai huy ket ban voi minh tren facebook 1

  • Bước 2: Sau khi tải về thành công, tiện ích “Who delete me” sẽ hiển thị tại thanh công cụ như trên hình.

cach biet ai huy ket ban voi minh tren facebook 2

Sau đó, trình duyệt sẽ mở trang chủ của tiện ích lên. Bạn nhấn vào Check Again để tiện ích cập nhật danh sách bạn bè của bạn lên ⇒ sau đó là View Your Friendlist.

cach biet ai huy ket ban voi minh tren facebook 3

  • Bước 3: Tai đây, giao diện sẽ chuyển sang như hình, sẽ có các mục cho bạn lựa chọn như sau: “What’s New“, “Who Detele Me“, “People I Deleted“, “Who Deactivated“, “Current Friends”.

cach biet ai huy ket ban voi minh tren facebook 4

  • Bước 4: Ở đây mục đích của bạn là muốn biết người đã hủy kết bạn thì nhấn vào mục Who Detele Me. Sau đó danh sách tài khoản đã hủy kết bạn với bạn sẽ hiện ra.Như vậy là xong rồi nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel theo tháng, theo ngày dùng Facebook thả ga

Như vậy, chỉ cần 4 bước bạn đã có thể biết được ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook cực nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thao tác thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ