Hướng dẫn hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone từ tổng đài 1525

Huỷ dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone là một trong những nhu cầu của khá nhiều khách hàng hiện nay bởi hộp thư đến trong điện thoại của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng mỗi khi có cuộc gọi nhỡ, hay có lời nhắn thoại. Điều này khiến bạn cảm thấy phiền và khó khăn trong việc tìm lại tin nhắn quan trọng trong điện thoại.

Bạn có thể ngưng sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại của MobiFone chỉ bằng 1 thao tác nhắn tin đơn giản đến tổng đài 1525. Chỉ với 1 phút bạn có thể hủy thành công dịch vụ, điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng di động. Chi tiết các bước hủy dịch vụ từ 1525 bạn có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

huy-loi-nhan-thoai-MobiFone-tu-1525

Hủy lời nhắn thoại MobiFone từ 1525 khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone từ tổng đài 1525

Để hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone thành công bạn có thể soạn tin nhắn hủy theo hướng dẫn sau:

Soạn HUY gửi 1525.

Cước phí gửi 1525: Miễn phí.

Những lưu ý khi hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone

  • Khi bạn hủy thành công dịch vụ tính năng lời nhắn thoại sẽ được xóa hoàn toàn trên thuê bao của bạn.
  • Lời nhắn thoại là dịch vụ miễn phí cước dịch vụ do vậy bạn nên cân nhắc trước khi hủy để luôn đảm bảo tốt liên lạc của mình.
Giải pháp mới với MobiFone để đảm bảo liên lạc thuận tiện hơn

Giải pháp mới với MobiFone để đảm bảo liên lạc thuận tiện hơn

Gợi ý một số dịch vụ tiện ích khác đảm bảo liên lạc của MobiFone

Bên cạnh dịch vụ lời nhắn thoại thì bạn có thể lựa chọn các dịch vụ khác để luôn đảm bảo tốt quá trình liên lạc như:

  • Dịch vụ MCA MobiFone: Thông báo cuộc gọi nhỡ cho phép bạn nắm rõ những thuê bao đã gọi cho bạn trong thời gian bạn tắt nguồn, máy hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Cú pháp đăng ký: ON MCA gửi 9084, cước phí 5.500đ/tháng.
  • Dịch vụ 3G MobiFone: Mang đến cho bạn sự liên lạc thoải mái và miễn phí với các tính năng hữu ích từ các ứng dụng mạng xã hội như Zalo Facebook. Có rất nhiều gói cước 3G MobiFone cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo chi tiết tại trang Dichvudidong.vn sau đó soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký và trải nghiệm.

Hy vọng những thông tin cụ thể và chi tiết từ bài viết sẽ giúp người dùng có thể hủy dịch vụ lời nhắn thoại từ tổng đài 1525 MobiFone thành công khi không có nhu cầu sử dụng. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng mạng di động MobiFone!