TOP

Cách kiểm tra dung lượng Data 3G của Mobifone

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone giúp bạn kiểm soát được tình hình sử dụng lưu lượng 3G Mobifone, từ đó tránh được việc dùng hết lưu lượng miễn phí của các gói cước 3G Mobifone và phát sinh cước ngoài ý muốn. Cách kiểm tra lưu lượng 3G Mobifone khá đơn giản chỉ với 1 tin nhắn đến tổng đài 999, cùng tham khảo chi tiết như sau.

Xem nhanh:

Kiem tra dung luong data 3G mobifone

Cách tra cứu lưu lượng data 3G Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Trong trường hợp bạn đã đăng ký tham gia sử dụng các gói cước 3G thì khi tiến hành kiểm tra dung lượng 3G Mobifone nhận được thông báo qua tin nhắn từ tổng đài mạng Mobifone với thông tin đầy đủ, chi tiết. Để thực hiện cách kiểm tra lưu lượng 3G của Mobifone bạn sử dụng cú pháp như sau:

  • Cú pháp tin nhắn kiểm tra lưu lượng data 3G Mobifone: KT Data gửi 999
  • Sau khi thực hiện cú pháp tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về gói cước 3G đang sử dụng, dung lượng data 3G còn lại bao nhiêu MB, hạn sử dụng của gói cước: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy.

Hướng dẫn tham gia sử dụng các gói dịch vụ 3G Mobifone

Nếu bạn thực hiện cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone nhưng vẫn chưa đang ký tham gia gói cước 3G nào thì sẽ nhận được thông báo: Quy khach chua dang ky goi cuoc Mobile Internet/Fast Connect.

Nếu bạn chưa đăng ký gói cước nào nhưng có nhu cầu sử dụng truy cập internet từ điện thoại, bạn nên đăng ký các gói cước để tiết kiệm hơn và không phát sinh cước ngoài ý muốn. Cú pháp đơn giản nhất để đăng ký các gói cước 3G là: ON têngóicước gửi 9084, tham khảo thêm về danh sách các gói dung lượng tại: Các Gói Cước 3G Mobifone.

Ví dụ: Đăng ký gói Miu Mobifone chỉ với 70,000đ/tháng (600MB miễn phí) và không giới hạn dung lượng soạn: ON MIU gửi 9084 (đăng ký qua 9084 để không bị mất phí sms đăng ký nhé), hoặc tham gia gói Zing Mobifone để thoải mái sử dụng các dịch vụ từ Zing bằng cú pháp: ON ZING gửi 9084.

Và tất nhiên là cú pháp tin nhắn kiểm tra lưu lượng data 3G Mobifone là: KT DATA gửi 999 để bạn dễ dàng kiểm soát dung lượng sử dụng của mình rồi. Ngoài ra, hiện nay nhà mạng còn cung cấp khá nhiều dịch vụ tiện ích khác nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng như: dịch vụ ứng tiền, dịch vụ chuyển tiền Mobifone.v.v.v Các bạn nên tìm hiểu sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhé!

Hy vọng thông tin và hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone trên hữu ích và hỗ trợ phần nào giúp thuê bao sử dụng dịch vụ 3G Mobifone một cách hài lòng nhất!