Cách kiểm tra dung lượng Data 3G của Mobifone 2017

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm soát được tình hình sử dụng 3G của mình. Chính vì vậy, khách hàng sẽ tránh được tình trạng dùng hết lưu lượng và phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Do đó, việc kiểm tra data Mobifone sử dụng là hết sức cần thiết cho mỗi thuê bao. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone đang sử dụng rất đơn giản chỉ với 1 tin nhắn đến tổng đài 999 là bạn đã có thể biết ngay được dung lượng đã sử dụng là bao nhiêu?

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone 2017

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone 2017

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Trong trường hợp bạn đã đăng ký tham gia sử dụng các gói cước 3G thì khi tiến hành kiểm tra dung lượng 3G Mobifone nhận được thông báo qua tin nhắn từ tổng đài Mobifone với thông tin đầy đủ, chi tiết. Để thực hiện cách kiểm tra lưu lượng 3G của Mobifone bạn sử dụng cú pháp như sau:

  • Cú pháp tin nhắn: KT Data gửi 999
  • Sau khi thực hiện cú pháp tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về gói cước 3G đang sử dụng, dung lượng data 3G còn lại bao nhiêu MB, hạn sử dụng của gói cước: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy.

Hướng dẫn tham gia sử dụng các gói dịch vụ 3G Mobifone

Nếu bạn thực hiện cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone nhưng vẫn chưa đang ký tham gia gói cước 3G nào thì sẽ nhận được thông báo: Quy khach chua dang ky goi cuoc Mobile Internet/Fast Connect.

Nếu bạn chưa đăng ký gói cước nào nhưng có nhu cầu sử dụng truy cập internet từ điện thoại, bạn nên đăng ký các gói cước để tiết kiệm hơn và không phát sinh cước ngoài ý muốn.

>>> Xem ngay cách đăng ký 3G Mobifone miễn phí cước SMS 2017

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone đang sử dụng

Ví dụ: Đăng ký gói Miu Mobifone chỉ với 70,000đ/tháng (600MB miễn phí) và không giới hạn dung lượng soạn: ON MIU gửi 9084 (đăng ký qua 9084 để không bị mất phí sms đăng ký nhé), hoặc tham gia gói Zing Mobifone để thoải mái sử dụng các dịch vụ từ Zing bằng cú pháp: ON ZING gửi 9084.

Với cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone 2017 thì bạn sẽ tìm nguyên nhân của những lần bị trừ cước phí vô lý và sử dụng dịch vụ nhà mạng một cách tốt nhất.

Chúc quý khách hàng thành công!

Các bài viết khác

Tổng hợp các tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7

Bạn đang tìm số tổng đài Mobifone để giải đáp thắc mắc của mình? Bạn băn khoăn không biết nên gọi đầu số tổng đài Mobi nào cho đúng? Dichvudidong.vn dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được ...

Cách ứng tiền của Mobifone từ 3000đ - 50.000đ

Ứng tiền Mobifone là dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng sử dụng thuê bao trả trước mỗi khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện nạp thẻ. Bạn sẽ được ứng tiền Mobifone từ 3000đ đến ...

Tổng hợp gói cước xem Youtube Mobifone miễn phí tốc độ cao

>>> Thông báo: Từ ngày 01.01.2018 Mobifone sẽ ngừng cung cấp triển khai tất cả các gói cước Youtube data bao gồm: YT1, YT30, HDY, MY và các gói MYchu kỳ dài. Nên khách hàng sẽ không thể đăng ký được ...

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone 28k nhận 1GB

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone là cách tốt nhất và tiết kiệm nhất để bạn có thể duy trì khả năng truy cập Internet trên điện thoại, máy tính bảng, tablet… của mình. Bạn có thể dễ dàng mua thêm ...

Hướng dẫn cách tra cứu cước trả sau của Mobifone

Tra cứu cước trả sau Mobifone là một trong những điều mà người dùng vô cùng quan tâm. Việc nắm rõ chi tiết cước phát sinh sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý chi phí điện ...