Thời hạn thanh toán cước trả sau của VinaPhone ngày 5 và 25

Theo quy định thời gian thanh toán cước của VinaPhone trả sau mới nhất thì tùy theo viễn thông khu vực quy định mà sẽ có thời gian khác nhau. Thông thường đều sẽ là ngày 5 hoặc 25 hàng tháng và khách hàng phải trả cước trước thời gian này nếu không sẽ bị chặn chiều không mong muốn. Chi tiết về quy định trả cước cùng Dichvudidong.vn xem nhanh bên dưới nhé!

Bạn muốn có thể dùng sim thoải mái không lo bị chặn do nợ cước hãy nhanh tay theo dõi chi tiết quy định của nhà mạng bên dưới nhé! Chuẩn bị năng lượng và nạp tiền thanh toán cước đúng quy định ngay thôi!

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau sim Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone mới nhất

Tổng hợp các gói cước trả sau Vinaphone đang triển khai

thoi han thanh toan cuoc tra sau vinaphone

Hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone là ngày mấy?

Quy định thời hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone

Để thuận tiện cho khách hàng và việc quản lý của nhà mạng, VinaPhone đã tiến hành thanh toán cước theo các mốc thời gian cố định trong tháng, đó là:

1. Thời gian phát hành thông báo cước

  • Từ ngày 5 đến ngày 10 hàng tháng VinaPhone sẽ gửi thông báo cước đến các thuê bao.
  • Khách hàng sẽ nhận được thông báo số cước cần phải trả trong tháng trước

2. Thời hạn thanh toán nợ cước

  • Thời hạn thanh toán cước trả sau sim VinaPhone là ừ ngày nhận thông báo cước đến ngày 20 hoặc đến 25 của tháng T+1 (Ví dụ T là tháng 10 thì hạn thanh toán là 25/11)
  • Tùy mỗi khu vực tỉnh thành khác nhau sẽ có thêm quy định khác

» Xem thêm: Thời gian chặn chiều giữ số của thuê bao VinaPhone

Các hình thức thanh toán cước trả sau VinaPhone hiện nay 

Nếu nhận được thông báo cước thì bạn có thể tiến hành thanh toán cước trả sau VinaPhone theo nhiều hình thức đang triển khai hiện nay:

Hãy chọn cho mình hình thức thanh toán cước phù hợp nhất để luôn có thể liên lạc tránh tình trạng gián đoạn ngoài ý muốn bạn nhé!

Hy vọng với thông tin cụ thể về thời hạn trả cước trả sau VinaPhone Dichvudidong.vn vừa cung cấp bạn sẽ có thể chủ động  hơn trong việc thanh toán đảm bảo kết nối hàng tháng!

Hỗ trợ và dịch vụ