Thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone

Bạn đã biết được thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone chưa, thuê bao Vinaphone khi biết được thời gian chặn chiều, giữ số của mình sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ Vinaphone hơn, không lo lắng về một ngày bất chợt sim mình bị khóa, hay bị hủy trên hệ thống.

Mỗi một nhà mạng có quy định về thời gian chặn chiều, giữ số khác nhau, nhà mạng Vinaphone cũng có những quy định riêng biệt về thời gian khách hàng bị chặn chiều và giữ số, hủy số. Hãy theo dõi thông tin bên dưới và ghi nhớ để không bị chặn chiều hay bị hủy số khi đang sử dụng nhé!

Thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone

Thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone là bao nhiêu?

Thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone với thuê bao trả trước

Thời gian chặn chiều của Vinaphone:

Khi thuê bao trả trước Vinaphone hết thời hạn sử dụng (tùy từng thuê bao có thời hạn sử dụng khác nhau) sẽ bị khóa 1 chiều và có 10 ngày chờ nạp tiền mở chiều.

Nếu sau 10 ngày, khách hàng vẫn không nạp tiền vào tài khoản sẽ bị chặn 2 chiều và có 30 ngày giữ số.

Thời gian giữ số của Vinaphone

Nếu trong 30 ngày giữ số khách hàng vẫn không nạp thẻ sẽ bị hủy số và có 15 ngày chờ khôi phục số, làm lại số.

Sau 15 ngày chờ làm lại số, thuê bao không có giao dịch làm lại số Vinaphone sẽ bị hủy số hoàn toàn và thu hồi về kho số.

thời gian giữ số của Vinaphone

An tâm sử dụng dịch vụ khi biết được thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone

Thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone với thuê bao trả sau

Thời gian chặn chiều của Vinaphone: 

Thuê bao trả sau Vinaphone khi hết thời hạn thanh toán cước phí mà vẫn không thanh toán sẽ bị chặn 1 chiều.

Thời gian giữ số của Vinaphone: 

Hiện nay, Vinaphone chưa có quy định cụ thể về thời gian chặn 2 chiều và thời gian giữ số chung cho tất cả thuê bao trả sau mà tùy theo từng tỉnh thành khác nhau sẽ có quy định khác nhau.

Thông thường, thời gian bị chặn 1 chiều, 2 chiều sẽ được thông báo đến khách hàng thông qua sms, email.. Khách hàng có thể dựa vào đó để thanh toán cước đúng thời hạn quy định.

Ngoài ra, hãy đăng ký 3G Vinaphone sử dụng và truy cập Dichvudidong.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích cho thuê bao của mình, quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn và an tâm hơn.

Hi vọng với những quy định về thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone bạn đã có thể an tâm sử dụng dịch vụ Vinaphone và đồng hành cùng Vinaphone lâu dài !

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!