Hướng dẫn cách kiểm tra chi tiết cước trả sau VinaPhone

Việc tra cứu chi tiết cước trả sau Vinaphone hàng tháng sẽ giúp khách hàng nắm được cước phát sinh của mình có chính xác hay không. Vì bản chất sim trả sau thì khách hàng sẽ được sử sụng thỏa mái và thanh toán cước hàng tháng vào cuối tháng đó.

Hiện nay nhà mạng đang triển khai nhiều cách kiểm tra cước trả sau mạng Vinaphone trong đó có cách kiểm tra chi tiết trên ứng dụng My VNPT, chỉ với bài bước đơn giản thì khách hàng đã có toàn bộ thông tin trong tay của mình rồi nhé.

Cách tra cứu chi tiết cước trả sau Vinaphone

Kiểm tra chi tiết cước trả sau VinaPhone thật đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra chi tiết cước trả sau VinaPhone

Tra cứu chi tiết cước trả sau sim VinaPhone đơn giản nên bạn có thể thực hiện ngay khi cảm thấy cước của mình không đúng.

Để kiểm tra chi tiết cước trả sau VinaPhone bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G VinaPhone bạn hãy truy cập vào ứng dụng My VNPT ⇒ Đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện chính chọn mục KHÁC ⇒ Sau đó tiếp tục nhấn chọn mục LỊCH SỬ SỬ DỤNG

các bước kiểm tra chi tiết cước trả sau Vinaphone

  • Bước 3: Đối với khách hàng muốn xem được chi tiết cước trả sau thì ứng dụng yêu cầu bạn nhập mã OTP, tại đây bạn chọn vào nút LẤY MÃ, sau đó 1 dãy mật khẩu 6 số sẽ gửi về số điện thoại của bạn. Sau đó chọn tháng bạn muốn tra cứu tại mục cước tháng 2022 tùy vào nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ thông tin về các dịch vụ đã dùng sẽ hiển thị ngay tại đây.

các bước kiểm tra chi tiết cước trả sau Vina

Bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị chi tiết cước mà bạn đã phát sinh cho từng cuộc gọi, tin nhắn. Dựa trên đó có thể nắm rõ cước thuê bao của mình đã chính xác chưa và tiến hành thanh toán ngay

Lưu ý khi kiểm tra chi tiết cước trả sau của VinaPhone

  • Khi kiểm tra chi tiết cước trả sau VinaPhone hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã OTP nên bạn cần phải để điện thoại bên cạnh nhận mã và nhập.
  • Bạn chỉ có thể tra cứu chi tiết cước của gọi và tin nhắn. Không tra cứu được cước của dịch vụ GTGT, đăng ký gói cước 3G VinaPhone hoặc 4G đã đăng ký dùng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone trừ tiền ngầm sim bạn.

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau của VinaPhone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để thoải mái sử dụng cho những nhu cầu của mình nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ