Tài khoản Airtime Vinaphone là gì? Tài khoản Airtime đăng ký mạng được không?

Sau khi kiểm tra số dư tài khoản thì nhiều khách hàng thấy tài khoản của mình xuất hiện số dư tài khoản Airtime VinaPhone, tên gọi này gây nhiều thắc mắc cho khách hàng. Vậy tài khoản Airtime là tài khoản gì?

Thực tế tài khoản Airtime là tài khoản mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh 1357 của Vinaphone, tên gọi cụ thể là dịch vụ Airtime Plus. Chi tiết về tài khoản Airtime này sẽ được cập nhật thêm bên dưới. Nếu có thắc mắc thì đừng bỏ qua những thông tin thực sự bổ ích ngay bên dưới này nhé!

Tài khoản Airtime VinaPhone là tài khoản gì?

Tài khoản Airtime VinaPhone 1357 là gì?

Tìm hiểu chi tiết về tài khoản Airtime 1357 VinaPhone

Thực tế tài khoản Airtime được nói ở đây là 1 loại tài khoản mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh có tên gọi là Airtime Plus trên sim Vinaphone. 1357 là đầu số đăng ký dịch vụ, dịch vụ tiếp nhận yêu cầu ứng tiền từ các thuê bao di động trả trước có TKC còn ít hơn hoặc bằng 5.000đ.

Tài khoản Airtime 1357 chỉ được thiết lập khi thuê bao ứng tiền thành công và có mức độ ưu tiên sử dụng sau tài khoản chính. Cụ thể tài khoản này được sử dụng như sau:

  • Gọi và nhắn tin cho các thuê bao nội mạng VinaPhone.
  • Gọi và nhắn tin cho các thuê bao ngoại mạng trong nước.

Lưu ý: Số tiền có trong tài khoản Airtime hoàn toàn không thể dùng vào mục đích đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G mạng VinaPhone.

» Gợi ý: Cách đăng ký dịch vụ ứng data VinaPhone khi thuê bao hết tiền

Các quy định khi dùng tài khoản Airtime VinaPhone cần nắm rõ

  • Tài khoản Airtime có giá trị và thời gian sử dụng phụ thuộc vào lịch sử nạp thẻ, thói quen tiêu dùng và hành vi sử dụng của khách hàng.
  • Có thể kiểm tra chi tiết trong tin nhắn mà dịch vụ 1357 gửi đến.
  • Khi hết hạn sử dụng tài khoản Airtime nếu khách hàng chưa dùng hết thì khoản tiền còn dư sẽ tự động bị thu hồi lại theo quy định của nhà mạng.
  • Thao tác USSD *101# sẽ kiểm tra được số dư tài khoản Airtime và tất cả các loại tài khoản còn lại.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G cho VinaPhone giá rẻ tặng kèm Thoại và SMS

Hi vọng qua phần thông tin hỗ trợ trong bài viết, các bạn đã giải tỏa được thắc mắc tài khoản Airtime của VinaPhone là gì rồi nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ