Chia sẻ 3 cách kiểm tra tiền ứng VinaPhone nhanh nhất

Trong lúc điện thoại hết tiền, bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone. Tuy nhiên, bây giờ bạn không nhớ số tiền đã ứng trước đo bao nhiêu. Có 3 cách đơn giản để bạn kiểm tra nợ ứng tiền trước như sau: Kiểm tra bằng cách nhắn tin TRACUU gửi 1576, gọi điện thoại cho tổng đài 18001091 hoặc kiểm tra lại tin nhắn ứng tiền trước đó. Cụ thể cách kiểm tra tiền ứng VinaPhone như thế nào? Cùng dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tháng giá rẻ

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone mới nhất

cach kiem tra no ung tien vinaphone

3 cách kiểm tra số tiền đã ứng của VinaPhone siêu dễ

Hãy chọn cách tra cứu tiền nợ ứng tiền VinaPhone dễ nhất với bạn và thực hiện ngay nhé!

1. Soạn tin nhắn kiểm tra số tiền đã ứng của VinaPhone

Hiện nay VinaPhone đang triển khai 3 dịch vụ ứng tiền là ứng tiền tiền qua 1576 và ứng tiền qua 1357, 9345. Cả 3 dịch vụ đều giúp cho khách hàng có được số tiền ứng cực nhiều trong lúc cấp bách nhất. Tiền cộng vào tài khoản chính giúp bạn an tâm liên lạc và đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích của VinaPhone.

Tuy nhiên, số tiền nợ ứng bao nhiêu là điều ít khách hàng nhớ đến. Và để trả nợ ứng tiền Vina đúng hạn bạn cần nắm rõ được cách kiểm tra số tiền đã ứng của VinaPhone. Bạn có thể kiểm tra nhanh chóng số tiền nợ ứng Vina chỉ với 1 cú pháp:

TRACUU gửi 1576

Cước gửi tin hoàn toàn miễn phí và sau khi thao tác  sẽ có tổng đài hỗ trợ phản hồi SMS thông báo bạn sẽ nắm được rõ số tiền mình đã ứng trước đó. Tổng số tiền là bao nhiêu, ứng khi nào  đều có rõ thông  tin.

Với tổng đài ứng là 1357 và 9345 thì chưa có cú pháp để kiểm tra nợ ứng tiền Vina bạn có thể chọn các cách bên dưới để thực hiện.

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ ứng tiền VinaPhone miễn phí

2. Kiểm tra tin nhắn ứng tiền trước đó

Cách đơn giản để kiểm tra số tiền đã ứng trước đó bao nhiêu là bạn chỉ cần vào hộp tin nhắn để kiểm tra. Nếu bạn chưa xoá tin nhắn thì tin nhắn ứng tiền sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác số tiền đã ứng và cước phí bao nhiêu để bạn nắm rõ. Dựa vào thông tin trong tin nhắn, bạn tiến hành thanh toán số tiền nợ ứng theo đúng quy định là được nhé!

3. Liên hệ tổng đài hỗ trợ

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp số tổng đài 24/24 VinaPhone hỗ trợ kiểm tra số tiền nợ ứng của mình. Bạn gọi 18001091 sau đó nhấn phím 1 để gặp tổng đài viên. Bạn cung cấp thông tin và nhờ tổng đài viên tra cứu số tiền nợ ứng bao nhiêu và thông báo lại cho bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua kênh hỗ trợ khách hàng online của VinaPhone qua website: Vnpt.vn hoặc Fanpage: VNPT – VinaPhone.

Trên đây là các cách kiểm tra nợ ứng tiền VinaPhone hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Dựa trên đó có thể nạp tiền vào tài khoản trả cước thoải mái dùng sim nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác