Số điện thoại Seaservice là gì? Những thông tin cần nắm?

Một trong những phản ánh chúng tôi nhận được gần đây từ người dùng là các cuộc gọi hiển thị tên Brand name thường xuyên gọi điện và làm phiền trong thời gian dài. Trong đó số điện thoại Seaservice là số điện thoại được nhiều người quan tâm nhất. Nếu bạn đang kiếm tìm những thông tin liên quan về đầu số này thì tuyệt đối đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Được biết những số điện thoại hiển thị tên như này đã được đăng ký brand name trước đó. Không thuộc quyền quản lý của một cá nhân, tổ chức nào nên bạn rất khó để biết chính xác thông tin.

Cách đăng ký 3G Vina 1 tháng giá khuyến mãi

Các gói cước VinaPhone 4G không giới hạn data

cuoc goi Seaservice

Cuộc gọi Seaservice là gì? Ở đâu?

Số điện thoại Seaservice là gì? Gọi đến làm gì?

Seaservice là một cụm từ tiếng anh, sau khi dịch ra tiếng việt có nghĩa là dịch vụ. Vì vậy nên nhiều thuê bao nghĩ rằng số điện thoại này gọi đến nhằm cung cấp, tư vấn các dịch vụ của các nhà mạng. Tuy nhiên đây là một số điện thoại đăng ký brand name trước đó và không có thông tin chính xác là của ai, cung cấp dịch vụ gì.

Khi bạn nhận được các cuộc gọi từ số điện thoại Seaservice thì sẽ có hiển thị các số điện thoại khác nhau không cố định. Nên có khả năng cao là lừa đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân của khách hàng.

» Lưu ngay: Các số điện thoại spam lừa đảo hiện nay

Cẩn thận với các chiêu trò lừa đảo từ đầu số Seaservice

Mặc dù chưa có thông tin chính xác về số điện thoại Seaservice lừa đảo hay không. Nhưng bạn có thể chủ động phòng tránh tình trạng lừa đảo bằng các cách dưới đây:

  • Trong bất kì tình huống nào tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân chính chủ, tài khoản ngân hàng.
  • Không cung cấp mã OTP hoặc nhấn vào các đường link nhận được ở mục tin nhắn.
  • Không nâng cấp sim điện thoại hoặc các thao tác chọn số để hạn chế khóa sim sau 1h, 2h…
  • Trước khi thực hiện bất kì giao dịch nào hãy liên hệ với đối phương và xác thực thông tin tránh trường hợp đã chuyển tiền và không thể lấy lại được.

Một số điện thoại Seaservice lừa đảo cần tránh

Dưới đây là một số điện thoại từ đầu số Seaservice gọi đến cho khách hàng và đã được xác minh là lừa đảo, làm phiền. Bạn cần lưu lại thông tin nhé:

  • 0375142147
  • 0781425167
  • 0772418794
  • 0374578841
  • 0987547147
  • …..

Khi nhận các cuộc gọi từ một trong những đầu số trên bạn phải hết sức cẩn thận nhé. Để có thể an toàn hơn hãy chặn ngay để đối phương không làm phiền bạn nữa nhé.

» Xem thêm: Cuộc gọi NGOC – ECOM là gì? Lừa đảo không?

Lưu ngay một số cách chặn số điện thoại Seaservice

Cách 1: Báo cáo ngay đến tổng đài 156

Bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn: V số điện thoại Seaservice nghi ngờ lừa đảo kèm nội dung phản ảnh gửi 156 (hoặc 5656).

Hoặc có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 156 để báo cáo số điện thoại Seaservice lừa đảo. Hành động này sẽ giúp tạo nên một công nghệ số an toàn, nói không với lừa đảo. Khi gặp nhân viên bạn hãy cung cấp số điện thoại lừa đảo, thời gian gọi điện, nội dung lừa đảo nhé.

Cách 2: Chặn ngay số điện thoại Seaservice bằng các thao tác điện thoại

Nếu bạn đã xác định được số điện thoại Seaservice lừa đảo thì hãy chọn ngay cách chặn bằng các thao tác trên điện thoại của mình. Chi tiết cụ thể như sau:

 Từ điện thoại truy cập vào  Cuộc gọi gần đây ⇒ Tìm đến số điện thoại Seaservice muốn chặn ⇒ Chọn biểu tượng tôi rồi nhấn vào mục Chặn ⇒ Xác nhận Chặn 1 lần nữa là hoàn tất.

» Giải đáp: Lừa đảo đăng ký gói cước Viettel có thật hay không?

Nắm được đầy đủ thông tin các cuộc gọi Seaservice lừa đảo có phải hay không sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng sim số. Chúc bạn có thời gian thật vui vẻ để trải nghiệm mạng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ