Thực hư số điện thoại DVKH_24H là của ai? Lừa đảo không?

Bạn có biết số điện thoại DVKH_24H là của ai không? Số này trong thời gian gần đây gọi ra rất nhiều không chỉ nhá máy liên tục mà còn có các dấu hiệu làm phiền, lừa đảo. Hiện nay, đã có thông tin chi tiết về DVKH 24H là số LỪA ĐẢO, không phải tổng đài nhà mạng hay công ty lớn nào cả. Vì vậy hãy cẩn thận khi số này gọi đến sim của bạn nhé!

Cách đăng ký 4G sim Vina cho mọi thuê bao

Lịch khuyến mãi nạp thẻ Vina hấp dẫn phải nắm

so dien thoai dvkh_24h

Bạn có biết DVKH24H là gì không?

Số điện thoại DVKH_24H là của ai?

Theo tìm hiểu thì DVKH_24H là số điện thoại đã đăng ký tên Voice Brand name với nhà mạng để gọi ra được hiển thị tên. Số này là của một công ty đăng ký để dùng nhiều số di động gọi ra không bị chặn spam và khiến người dùng dễ nhầm lẫn với các số tổng đài MobiFone, VinaPhone, Viettel hay tổng đài các công ty lớn

Hiện thông tin về số điện thoại DVKH 24H là của công ty nào vẫn chưa có. Tuy nhiên, đây không phải là công ty uy tín nên khách hàng hãy cẩn trọng khi nhận được các cuộc gọi từ số này.

» Xem thêm: CP MUOICHIN là số điện thoại của ai?

Thực hư DVKH 24H lừa đảo như thế nào?

Số điện thoại DVKH_24H chính xác là một số lừa đảo. Hiện nay số này đang gọi ra cho người dùng với mục đích lấy tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. Một số nội dung lừa đảo đã được nhiều người xác nhận khi nhận cuộc gọi từ số này như:

1. Thông báo trúng thưởng

Số DVKH 24H gọi đến thông báo trúng thưởng điện thoại, đồng hồ hay quà tặng giá trị khác đang làm cho nhiều người cảm thấy rất phân vân nhưng thực tế là lừa đảo. Nếu bạn cung cấp thông tin nhận thưởng sẽ có thể bị mất thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chuyển khoản tiền nhận quà.

2. Tặng quà miễn phí

Giả danh là Shopee, Tiki, Lazada, hay Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động… tặng quà miễn phí cho khách hàng đã mua hàng là một chiêu thức lừa đảo của DVKH 24H được nhiều người xác nhận. Dù thông báo là tặng quà miễn phí 100% không tốn phí vận chuyển nhưng bạn sẽ bị lừa đảo để thực hiện nhiệm vụ kiếm thêm tiền, nhận quà, tải Telegram…. Nên đừng nhận

» Hướng dẫn: Cách chặn số điện thoại lạ hiệu quả nhất

3. Nhá máy nhiều lần

Bạn có thể sẽ bị số điện thoại DVKH_24H nhá máy rất nhiều lần trong ngày và nhá máy liên tục với nhiều số điện thoại hiển thị khác nhau nhưng vẫn tên là DVKH 24H. Điều này có thể làm bạn tò mò và muốn gọi lại nhưng đừng gọi lại để tránh bị lừa đảo nhé!

Nhận cuộc gọi từ số DVKH-24h có sao không?

Những khách hàng đã nhận cuộc gọi từ DVKH24H có thể sẽ cảm thấy lo lắng vì đây là số lừa đảo. Liệu nghe cuộc gọi xong có bị mất tiền ngay trong tài khoản ngân hàng hay bị hack sim không? Thực tế thì KHÔNG sao cả vì nếu bạn chỉ nghe máy mà không thực hiện theo các yêu cầu của đối tượng lừa đảo thì sim sẽ không bị gì, tài khoản ngân hàng cũng khôn bị ảnh hưởng nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói 3G VinaPhone theo tháng ưu đãi cực khủng

Hãy tỉnh táo trong mọi cuộc gọi từ số lạ để không bị lừa đảo bởi bất kỳ số điện thoại DVKH_24H hay số hiển thị tên nào nữa nhé. Chia sẻ thông tin cho mọi người cùng biết để tránh nghe máy và chặn số thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ