Giải đáp: Sim VinaPhone bị hủy có làm lại được không?

Sim Vina bị hủy có làm lại được không? Sim để lâu hoặc không có nhu cầu sử dụng trong 1 thời gian dài khiến sim bị khóa, bị hủy số… Vậy trong những trường hợp này nhà mạng có hỗ trợ làm lại sim không? Các thủ tục làm sim bị hủy có khác so với sim thông thường không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay các bước khôi phục lại sim bạn nhé!

sim bi huy co lam lai duoc khong

Thủ tục làm lại sim VinaPhone bị hủy số

Vì sao sim VinaPhone bị hủy số?

Sim VinaPhone bị hủy số là do khách hàng để lâu không sử dụng, hạn dùng của sim bị hết hệ thống tiến hành khóa 1 chiều, 2 chiều giữ số và thu hồi hủy số. Với sim trả sau khách hàng nợ cước quá lâu, sim không sử dụng và không liên lạc được với khách hàng nhà mạng sẽ có những biện pháp xử lý khác nhau. Và thu hồi số là một trong những cách được áp dụng.

» Xem thêm: Các quy định chặn chiều giữ số của sim VinaPhone.

Khi sim VinaPhone đã hủy có làm lại được không?

Nhiều khách hàng vì sim đăng ký các thông tin tài khoản mạng xã hội, ngân hàng, nhận mã OTP ,… nên có nhu cầu làm lại ngay cả khi sim đã bị hủy. Tuy nhiên, hiện nay với sim đã bị hủy thì nhà mạng sẽ không hỗ trợ làm lại. Ngay cả khi sim của bạn đã đăng ký chính chủ, bạn có đầy đủ các thông tin liên lạc, sử dụng sim, nắm rõ số dư tài khoản hoặc các gói cước data 4G sim VinaPhone, các dịch vụ GTGT,… đã từng tham gia cũng không thể làm lại được.

Trong trường hợp này nếu may mắn sim chưa đấu nối thì bạn cần đợi sim đấu nối lại và hòa mạng lại số thuê bao này. Thời gian đấu nối bạn cần phải liên hệ số điện thoại tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ.

» Tham khảo: Cách lấy lại sim VinaPhone đã bị thu hồi.

Gợi ý cách giữ số giúp sim không bị khóa

Để sim không bị khóa do không sử dụng trong thời gian dài hoặc an tâm hơn mỗi khi ra nước ngoài thì bạn có thể chọn tham gia các gói giữ số của VinaPhone. Các gói cước giữ số này có cước phí rất rẻ nhưng có thể giúp bạn giữa số từ 6 tháng – 1, 2 năm tùy ý.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước giữ số sim VinaPhone

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp các thắc mắc về việc làm lại sim VinaPhone đã bị hủy. Hy vọng thông tin này giúp bạn nhanh chóng tìm được cho mình những giải pháp phù hợp để luôn đảm bảo sử dụng di động tốt nhất hàng ngày!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!