Sim Tam Hoa là gì? Cách mua sim Tam Hoa chính chủ

Bên cạnh các sim số đẹp, sim phong thủy thì một trong những loại sim được đông đảo người dùng hiện nay quan tâm đó chính là sim Tam Hoa. Vậy sim Tam Hoa là sim gì? Ý nghĩa của sim này như thế nào? Có thể mua sim Tam Hoa ở đâu?

Nếu bạn đang muốn thay đổi số điện thoại theo Tam Hoa để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi thì có thể cùng dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về loại sim này ngay tại bài viết. Thông qua hỗ trợ này bạn có thể chọn mua được sim Tam Hoa giá gốc cũng như thực hiện đăng ký chính chủ dễ dàng.

Hướng dẫn mua sim 5G Viettel giá rẻ 

Sim VNSKY là gì? Cách mua sim VNSKY thế nào?

sim tam hoa gia re

Thông tin về Sim Tam Hoa

Sim Tam Hoa là gì? Ý nghĩa

Sim Tam Hoa cũng là 1 loại sim di động. Tuy nhiên, trong dãy số điện thoại sẽ có yếu tố gọi là Tam Hoa. Yếu tố Tam Hoa này chính là 3 số cuối hoặc 3 số giữa liên tiếp trùng nhau sắp xếp liền kề trong dãy sim. Ví dụ: 0905 XXX 333 thì 333 trong dãy số này được gọi là Tam Hoa.

Theo Hán Việt thì Tam có nghĩa là 3, Hoa là biểu trưng cho cái đẹp. Vậy nên Tam hoa chính là 3 số đẹp liền nhau. Mỗi con số Tam Hoa khác nhau sẽ mang 1 ý nghĩa khác nhau. Cụ thể đó là:

Dãy số Tam HoaÝ nghĩa
Tam Hoa 111
 • Khẳng định vị thế số 1:  Đây là con số quyền lực, số đứng đầu vậy nên rất nhiều người mong cầu được sở hữu sim Tam Hoa 111.
Tam Hoa 222
 • Công Danh và Hạnh phúc: 2 còn được gọi là Nhị hay Mãi mãi: Chính vì vậy số 2 tượng trưng cho sự phát triển, trường tồn. Bên cạnh đó 2 còn chính là con số biểu hiện sự có đôi, có cặp nên đây cũng được gọi là số hạnh phúc.
Tam Hoa 333
 • Đủ đầy, nhiều tài lộc: Số 3 là con số may mắn, phát tài, đại diện cho sự trường thọ, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy. 3 còn là biểu tượng cho sự vững chắc như kiềng 3 chân.
Tam Hoa 444
 • Biểu tượng của đất trời – Tứ bất tử: Đây chính là biểu tượng của đất trời với đầy đủ 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Vậy nên sở hữu Tam Hoa 444 bạn sẽ là người có thể hòa hợp với vạn vật.
Tam Hoa 555
 • Sinh tài – Sinh lộc – Sinh phúc: 5 là con số đứng chính giữ con số cân bằng nên đây cũng chính là nền tảng giúp bạn nảy mầm những hạt giống tốt đẹp Tài – Lộc – Phúc.
Tam Hoa 666
 • Tam lộc – May mắn: Số 6 là biểu tượng cho tài lộc và 3 số 6 chính là tam lộc, tất cả tài lộc đều được nhân 3.
Tam Hoa 777
 • Con số quyền lực, huyền bí: Số 7 được xem là số may mắn, quyền lực nhưng vô cùng huyền bí. Chính vì vậy sở hữu Tam Hoa 777 chính là cách giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt cho bản thân mình.
Tam Hoa 888
 • Số Tam Phát: Số 8 có ý nghĩa là số phát. 888 chính là Tam phát.
Tam Hoa 999
 • Con số Trường Cửu: Theo Phương Đông, số 9 là sự vĩnh cửu, danh vọng, địa vị, quyền lực. Thể hiện sự đẳng cấp, giúp bạn khẳng định vị thế của bản thân.
Tam Hoa 000
 • Số trọn vẹn: 0 là con số khởi đầu là số nền tảng cho mọi sự phát triển. Và số 0 có tượng hình là 1 hình tròn nên sẽ tượng trưng cho sự trọn vẹn, viên mãn.

» Hướng dẫn: Cách mua sim MobiFone số đẹp theo tên

Các loại sim Tam Hoa hiện nay

Sim Tam Hoa hiện nay được phân thành 2 loại đó là:

 • Sim Tam Hoa thường: Tức là chỉ có 1 yếu tố Tam Hoa là 3 số giống nhau trên dãy số điện thoại.
 • Sim Tam Hoa Kép: Là có từ 2 yếu tố Tam Hoa trong dãy số điện thoại. Ví dụ: 09XX 111 999.

Sim Tam Hoa là những sim số đẹp có giá trị cao và sim Tam Hoa kép thì lại càng có mức giá cao hơn.

Sim Tam Hoa mạng gì? Mua ở đâu?

Tất cả các nhà mạng di động hiện nay từ mạng truyền thống đến mạng ảo đều có sim Tam Hoa. Bạn có thể mua sim Tam Hoa Viettel, VinaPhone, MobiFone, Wintel,,… Khi có nhu cầu mua sim Tam Hoa bạn có thể chọn mua tại:

 • Cửa hàng của các nhà mạng Viettel/ MobiFone/ VinaPhone,… => Chọn sim theo danh sách được nhân viên cung cấp.
 • Mua trực tiếp trên web của các nhà mạng Viettel/ MobiFone/ VinaPhone,… => Tại ô tìm kiếm gõ dãy Tam Hoa mong muốn => Tìm kiếm => Chọn sim phù hợp.
  • https://vietteltelecom.vn/di-dong/sim-so
  • https://chonso.mobifone.vn/danh-sach-sim-so
  • https://shop.vnpt.vn/sim-so.html

Khi mua sim tại hệ thống nhà mạng thì tất cả các sim của bạn đều sẽ được đăng ký thông tin chính chủ theo CMND/CCCD của bạn.

Ngoài những kênh chính thống của nhà mạng thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim Tam Hoa, sim số đẹp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin này trên web hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee…. Khi chọn mua từ các đại lý này bạn cần tìm những gian hàng uy tín để tránh bị trục lợi => Và chỉ nhận sim khi đã được đăng ký chính chủ đúng tên của bạn.

Sim Tam Hoa giá bao nhiêu?

Giá sim Tam Hoa luôn là điều mà người dùng vô cùng quan tâm. Hiện nay, giá sim Tam Hoa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Đầu số sim: Nếu sim mang các đầu số cổ như 09 thì giá sẽ cao hơn so với các đầu số mới là 03, 05, 07, 08,…
 • Số Tam Hoa: Tam Hoa thường hay Tam Hoa kép.
 • Địa chỉ mua sim: Mua tại nhà mạng hoặc các cửa hàng tư nhân khác, sim đấu giá….

Nếu bạn chọn mua sim tại hệ thống cửa hàng sim di động Viettel/ MobiFone/ VinaPhone thì giá sim không quá đắc. Cụ thể Tam Hoa của các đầu số mới như 03 có giá chỉ từ 50.000đ/ sim. Nếu bạn mua trên các kênh online khác hoặc sim đấu giá thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

» Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao data khủng cho sim

Bài viết vừa thông tin đến người dùng về sim Tam Hoa và cách mua sim Tam Hoa chính chủ giá gốc. Chúc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình 1 sim Tam Hoa số đẹp mong muốn!

Hỗ trợ và dịch vụ