Phí làm lại sim VinaPhone là bao nhiêu: Sim thường, eSim, Mutisim

Phí làm lại sim VinaPhone là một trong những thông tin được người dùng đặc biệt quan tâm. Khi sim gặp các sự cố không thể tiếp tục sử dụng được thì việc làm lại sim là điều cần thiết. Vậy mức cước làm lại sim có cao không. Các loại sim khác nhau thì giá làm sim như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về cước phí làm lại sim theo quy định hiện hành của nhà mạng ngay nhé!

Phí làm lại sim Vinaphone bao nhiêu?

Cước phí làm lại sim VinaPhone bị hỏng

Làm lại sim VinaPhone hết bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang lo lắng về cước phí làm lại sim Vinaphone thì có thể tìm hiểu thông tin cụ thể ngay dưới đây. Đây là mức cước phí áp dụng cho sim cá nhân, sim doanh nghiệp, cá sim chính chủ hoặc không chính chủ…. Cụ thể áp dụng theo từng loại sim như sau:

  • Phí thay các loại sim Sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/ 128K, sim 96K , Sim 4G 128K Sim 4G 64K cũng đều quy định là 25.000đ.
  • Riêng esim giá 15.000đ hoặc Sim EZ giá 30.000đ/ sim

» Xem thêm: Làm lại sim VinaPhone có nhanh không?

Những lưu ý để làm lại sim thành công, nhanh chóng

  • Cần chuẩn bị đầy đủ thông tin và thủ tục làm sim như: CMND/CCCD, các thông tin hay liên lạc, gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất thuê bao đang dùng,….
  • Cập nhật địa chỉ cửa hàng VinaPhone gần nhất để thuận tiện di chuyển.
  • Cập nhật thời gian làm việc của cửa hàng. Các cửa hàng chính có thời gian làm việc ngoài giờ hành chính và trong các ngày lễ, tết, cuối tuần nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi có nhu cầu làm lại sim và những thời gian này.

» Cập nhật: Thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Trên đây là thông tin chi tiết về phí làm lại sim Vina. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng trong quá trình giao dịch và kết nối lại thông tin liên lạc trên sim bị hỏng. Truy cập Dichvudidong.vn thường xuyên để có được sự hỗ trợ sử dụng di động tốt nhất bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!