Giải đáp: Làm lại sim Viettel hết bao nhiêu tiền ?

Sim Viettel của bạn bị mất, bị hỏng nên phải đi làm lại sim mới. Và trước đi đến cửa hàng để làm lại sim thì bạn muốn tìm hiểu trước “chi phí làm lại sim Viettel bao nhiêu tiền” để chủ động trước khi đi. Vậy để biết chính xác chi phí làm lại sim Viettel bao nhiêu thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Cách làm lại sim Viettel không cần CMND 

Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel là mấy giờ ?

Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền

Giải đáp: Làm lại sim Viettel mất bao nhiêu tiền?

1. Làm lại sim Viettel phí bao nhiêu tiền? 

Ngay thời điểm bạn phát hiện chiếc sim của mình đã bị hỏng hoặc bị mất hãy nhanh chóng liên hệ đến tổng đài Viettel thông báo từ điện thoại khác để  nhà mạng phong tỏa tài khoản, khóa sim, chặn đường lợi dụng của kẻ xấu.

Sau đó bạn cần đến cửa hàng giao dịch Viettel hoặc Viettel Store trên toàn quốc để được hỗ trợ cấp lại sim mới duy trì hoạt động liên lac.

Vậy phí làm lại sim Viettel là bao nhiêu? Hiện nay nhà mạng quy định:

  • Phí làm lại sim di động là 35.000đ/ sim.
  • Phí làm lại eSim: Miễn phí trong trường hợp làm lại eSim cũ – có thể quét eSim trên điện thoại trước đó. Còn cấp lại eSim mới là: 35.000đ/ sim

Ngoài ra bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn cần phải trả phí làm lại sim Viettel bằng tiền mặt, Viettel không hỗ trợ thanh toán qua tài khoản điện thoại.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel không chính chủ thế nào?

2. Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không? 

Trong thuê bao trả trước có tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi còn trong thuê bao trả sau sẽ có tài khoản dư nợ. Những số tiền mà bạn đã tích lũy bấy lâu có bị mất khi làm lại sim không?

Làm lại sim Viettel không bị mất tiền trong tài khoản của bạn, bất  kỳ tài khoản này cũng sẽ được nhà mạng bảo lưu cho bạn, do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bên cạnh đó thông tin thuê bao và gói cước 4G Viettel hoặc gói 3G đã đăng ký đều sẽ giữ nguyên, không bị mất đi.

3. Nên đi làm lại sim trong thời gian nào trong ngày ?

Với công việc bận rộn, bạn không có nhiều thời gian ngoài để làm lại sim trong giờ hành chính. Vậy để tiết kiệm thời gian đi làm lại sim, bạn nên đi vào đầu giờ sáng hoặc chiều, lúc ấy số khách hàng đến giao dịch còn ít nên bạn không cần phải xếp hàng mà có thể làm lại sim ngay.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm lại sim Viettel giá bao nhiêu? để an tâm thực hiện và tiếp tục quá trình sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác