Một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Một người được đăng ký tối đa bao nhiêu sim MobiFone chính chủ? Là thắc mắc chung của rất nhiều thuê bao hiện nay. Tuy hiện nay nhà mạng đã đưa ra quy định đăng ký sim MobiFone bằng CMND để bảo đảm thông tin và loại trừ sim rác nhưng người dùng vẫn có thể đăng ký nhiều số đối với thuê bao trả trước, trả sau chỉ với 1 CMND. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Một người được đăng ký tối đa bao nhiêu sim MobiFone chính chủ

Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau sẽ có quy định khác nhau trong việc đăng ký sim MobiFone chính chủ bằng CMND, cụ thể:

Thuê bao trả trước 

Không giới hạn số lượng thuê bao đăng ký

  • Nếu đăng ký từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách thuê bao.
  • Nếu đăng ký từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng thuê bao (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.
Thuê bao trả sau  Chỉ được đăng ký tối đa 5 thuê bao 

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao chưa đăng ký chính chủ

Một vài lưu ý khi thực hiện đăng ký sim MobiFone bằng CMND 

  • Đối với sim sinh viên và sim học sinh thì mỗi CMND chỉ có thể đăng được một số thuê bao, nhưng hiện tại hai loại sim này đã ngừng cung cấp.
  • Số lượng sim được phép đăng ký ở trên đã bao gồm sim thông thường và sim Fast Connect MobiFone.
  • Để đăng ký 5 thuê bao trả sau cùng một số CMND, bạn phải đăng ký tại một cửa hàng, không được mỗi sim đăng ký một nơi.
  • Tại mỗi khu vực MobiFone sẽ có quy định riêng về việc đăng ký cũng như hạn chế sử dụng sim, nên bạn có thể không được đăng ký tối đa 5 thuê bao theo quy định.

» Xem thêm: Cách đăng ký sim MobiFone trả sau online tại nhà nhanh chóng

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc một người được đăng ký tối đa bao nhiêu sim Mobi chính chủ? để thuận tiện hơn trong việc kết nối liên lạc.