1 CCCD đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone MỚI NHẤT

Khi muốn mua nhiều sim sử dụng đều đứng tên của mình bạn chắc chắn sẽ cần phải biết 1 CCCD đăng ký được mấy sim MobiFone. Theo quy định nhà mạng thì tối đa bạn sẽ đăng ký được 3 sim chính chủ trả trước, trả sau. Trường hợp muốn đăng ký thêm thuê bao thứ 4 cần phải mà hợp đồng. Cụ thể về quy định mới này cùng làm rõ ngay sau đây nhé!

1 cccd dang ky duoc bao nhieu sim mobifone

Bạn có biết mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone không?

1 CCCD đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone ?

1 CCCD hay 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ luôn là vấn đề được người dùng cực kỳ quan tâm. Bởi  khá nhiều người muốn sử dụng nhiều sim khác nhau phục vụ cho nhu cầu liên lạc, giải trí, lên mạng hoặc duy trì số đẹp của mình.

Theo quy định của MobiFone thì 1 CCCD đăng ký được 3 sim MobiFone, trong đó đã bao gồm sim trả trước, sim trả sau, sim Fast Connect. Trường hợp khách hàng muốn đăng ký thêm thuê bao thứ 4 thì sẽ cần phải làm hợp đồng với nhà mạng tại cửa hàng giao dịch MobiFone.

» Cập nhật: Lịch làm việc của MobiFone để sắp xếp thời gian tốt nhất

Những lưu ý khi đăng ký nhiều sim MobiFone trên cùng 1 CMND/ CCCD

  • Số lượng sim đăng ký đã bao gồm sim di động và sim Fast Connect.
  • 1 CCCD đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone Không cần phải nhất thiết cùng đăng ký sim ở 1 cửa hàng.
  • Tuỳ khu vực khác nhau sẽ quy định số lượng sim đăng ký khác nhau. Có thể từ 3 sim đến không giới hạn. Bạn nên liên hệ tổng đài CSKH của MobiFone để biết khu vực mình quy định như thế nào.

Hướng dẫn đăng ký chính chủ sim MobiFone nhanh, đơn giản

Hiện nay để đăng ký chính chủ, bạn có thể đăng ký online hoặc đăng ký tại cửa hàng nhà mạng cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

1. Đăng ký chính chủ sim MobiFone online

Thông báo: MobiFone hiện tại đang tạm dừng hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ online trên website hoặc app. Bạn cần tới trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để đăng ký chính chủ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tới bạn sau khi có thông báo mới.

  • Áp dụng cho khách hàng có cài ứng dụng My MobiFone trên điện thoại và thuộc danh sách được đăng ký chính chủ online
  • Cách thực hiện: Khách hàng truy cập vào ứng dụng My MobiFone và chọn mục thông tin thuê bao ⇒ Chọn cập nhật theo hướng dẫn sẽ đăng ký thành công. Hoàn toàn miễn phí cước

2. Đến trực tiếp cửa hàng đăng ký 

  • Áp dụng cho mọi thuê bao di động không cần điều kiện.
  • Thủ tục cần chuẩn bị: CMND/CCCD, 3 – 5 số thường liên lạc, các thông tin chính chủ sim, gói cước data 3G MobiFone đang dùng… để xác minh đang dùng sim.
  • Cách đăng ký: Đến trực tiếp các phòng giao dịch của MobiFone và mang theo đủ thủ tục yêu cầu đăng ký chính  chủ sẽ được hỗ trợ ngay hoàn toàn miễn phí. Chỉ 15-30 phút sẽ đăng ký sim thành công và được là chính chủ sim của mình.

» Chi tiết: Thủ tục đăng ký chính chủ MobiFone tại nhà, cửa hàng cho mọi thuê bao

Vì số lượng sim đăng ký được nhiều nên hãy nhanh tay hoà mạng để được tận hưởng những gói combo MobiFone, gói 4G Mobi giá rẻ ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được một người được đăng ký mấy sim MobiFone và nhanh tay hoà mạng sim mới dùng nhé!  Chúc các bạn được là chính chủ sim mình!

» Xem thêm:

Hỗ trợ và dịch vụ