[MỚI NHẤT] Gtel Mobile phá sản chưa? Còn hoạt động không?

Có thể nhiều người hiện nay vẫn không biết mạng Gtel Mobile còn hoạt động không bởi rất lâu không có thông tin mới về mạng này. Và thực tế người dùng mạng này cũng rất ít nên sự quan tâm cũng không được nhiều như lúc mới ra mắt. Gtel Mobile phá sản chưa?Câu trả lời là chưa mà thậm chí nó còn đang chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ.

gtel mobile pha san chua

Gtel Mobile còn hoạt động không?

Thông tin mới nhất về Gtel Mobile phá sản chưa?

Để hiểu rõ về mạng Gtel Mobile cùng theo dõi nội dung ngay sau đây nhé!

1. Gtel Mobile là mạng gì?

Gtel Mobile là một mạng di động viễn thông được ra mắt từ năm 2008 với tiền thân là mạng beeline và đổi tên chính thức Gtel Mobile năm 2012.

Hiện mạng Gtel Mobile được sự quản lý trực tiếp của bộ Công An. Nó thuộc sở hữu của Tổng công ty Công Nghệ – Viễn Thông Toàn Cầu – Một công ty thuộc cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao thuộc Bộ Công An.

Gtel hiện đang có đầu số rất đẹp là 099 và 0199. Đây đều là những đầu số vàng mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu để làm số kinh doanh, hotline, làm ăn, liên lạc

» Xem thêm: VinaPhone và Vietnamobile có cùng mạng không?

2. Gtel Mobile sáp nhập MobiFone, VinaPhone, Viettel không?

Rất nhiều thông tin đồn đoán về việc Gmobile sẽ sáp nhập vào MobiFone, VinaPhone hoặc Viettel do tình trạng sóng dùng không ổn định liên tục mất. Và 3 nhà mạng lớn vẫn luôn chiếm tỷ trọng cao trên thị trường nên có thể “Cá lớn nuốt cá bé” như những ngành nghề khác.

Sự thật thì Gtel Mobile KHÔNG sáp nhập vào bất cứ nhà mạng nào cả bao gồm cả Viettel, VinaPhone, MobiFone. Tuy nhiên, Gtel có hợp tác dịch vụ với các nhà mạng này để triển khai các công nghệ 3G/4G đến người dùng

» Thông tin: Các gói 4G cho VinaPhone mới nhất giá rẻ từ 2K

Năm 2024 Gtel Mobile còn hoạt động không?

Đến năm 2024 Gtel Mobile vẫn CHƯA phá sản và vẫn CÒN hoạt động nên bạn hãy yên tâm sử dụng. Bằng chứng mới nhất là vào ngày 1/3/2024 tại Hà Nội Bộ Công An đã tổ chức lễ phát động CBCS CAND và người dân sử dụng mạng viễn thông di động Gtel Mobile. Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có sự có mặt của Bộ trưởng Bộ Công An đại tướng Tô Lâm.

Điều này cho thấy Gtel đang chuyển mình mạnh mẽ và nỗ lực để đến gần hơn với người dùng. Và cũng không ngừng đổi mới sáng tạo theo kịp xu hướng.

Những đổi mới của mạng Gtel Mobile hiện nay

  • Gtel đã triển khai 4G
  • Ứng dụng riêng quản lý sim của nhà mạng là IZOTA
  • Gmobile hợp tác với các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel để triển khai các gói cước 4G ưu đãi
  • Khẩu hiệu của nhà mạng là nghĩ mới làm mới.

Qua những thông tin mới nhất về Gtel Mobile còn hoạt động không trên đây, hi vọng bạn đã có thể an tâm sử dụng mạng này cho mình và gia đình của mình nhé!

>>> XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ