Cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone sẽ giúp bạn nắm chính xác và không bỏ qua chương trình ưu đãi dành riêng cho thuê bao mình. Cách tra cứu đối tượng khuyến mão nạp thẻ MobiFone tương đối đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách: soạn tin nhắn, thao tác USSD trên bàn phím hoặc gọi đến tổng đài MobiFone. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Và mỗi chương trình như vậy sẽ quy định các đối tượng tham gia khác nhau vậy nên bạn cần kiểm tra để tránh nhầm lẫn trước khi nạp thẻ.

1/ Soạn tin nhắn kiểm tra 

Kiểm tra bằng hình thức soạn tin là phương án đơn giản, nhanh nhất giúp bạn tra cứu chính xác đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin KMNT gửi 901

(*) Cước phí gửi đến 901: Miễn phí

2/ Thực hiện thao tác USSD trên bàn phím 

Ngoài cách tra cứu bằng soạn tin nhắn, bạn cũng có thể kiểm tra đối tượng khuyến mãi bằng cách thao tác USSD trên bàn phím thiết bị:

*901*3#OK

(*) Cước phí: Miễn phí

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động truy cập mạng nhanh hơn 20 lần

3/ Gọi trực tiếp đến tổng đài MobiFone 

Dùng số điện thoại MobiFone muốn kiểm tra gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

(*) Cước phí: 

  • Trả trước: 200đ/phút
  • Trả sau: Miễn phí

Một vài lưu ý khi thực hiện kiểm tra đối tượng khuyến mãi MobiFone 

  • Khi thực hiện kiểm tra đối tượng KM bạn cần kiểm tra trong ngày MobiFone triển khai khuyến mãi. Nếu kiểm tra trước sẽ không có thông tin.
  • Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ được tham gia.

» Xem thêm: Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Trên đây là 3 cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone đơn giản, nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để an tâm tận hưởng các dịch vụ thú vị của nhà mạng.