Cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Để nắm được số điện thoại mình đang sử dụng có đang nằm trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone nào đó để không bất kỳ bỏ qua chương trình khuyến mãi khủng nào. Được biết, hiện nay nhà mạng đang triển khai 3 cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone như qua tin nhắn, USSD hoặc gọi tổng đài. Bạn có thể tìm hiểu và chọn cho mình 1 trong 3 cách sau đây để thực hiện.

 

Cách kiểm tra đối tượng KM nạp thẻ MobiFone

Hướng dẫn cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Và mỗi chương trình như vậy sẽ quy định các đối tượng tham gia khác nhau vậy nên bạn cần kiểm tra để tránh nhầm lẫn trước khi nạp thẻ.

1. Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn

Kiểm tra bằng hình thức soạn tin là phương án đơn giản, nhanh nhất giúp bạn tra cứu chính xác đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn KMNT gửi 901

(*) Cước phí: Miễn phí

2. Kiểm tra bằng thao tác USSD

Ngoài cách tra cứu bằng soạn tin nhắn, bạn cũng có thể kiểm tra đối tượng khuyến mãi bằng cách thao tác USSD trên bàn phím thiết bị:

*901*3#OK

(*) Cước phí: Miễn phí

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động truy cập mạng nhanh hơn 20 lần

3. Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài

Dùng số điện thoại MobiFone muốn kiểm tra gọi trực tiếp đến tổng đài MobiFone 9090 nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

(*) Cước phí:

  • Trả trước: 200đ/phút
  • Trả sau: Miễn phí

Một vài lưu ý khi thực hiện kiểm tra đối tượng khuyến mãi MobiFone 

  • Khi thực hiện kiểm tra đối tượng KM bạn cần kiểm tra trong ngày MobiFone triển khai khuyến mãi. Nếu kiểm tra trước sẽ không có thông tin.
  • Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ được tham gia.

» Xem thêm: Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Trên đây là 3 cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone đơn giản, nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để an tâm tận hưởng các dịch vụ thú vị của nhà mạng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!