Vì sao không mua được Vietlott trên My Viettel?

Mua vé số online đang là giải pháp được nhiều khách hàng chọn lựa chọn bởi tính nhanh chóng, thuận tiện và không mất thời gian. Trong đó, cách mua trên ứng dụng My Viettel được ưa chuông hơn cả bởi thao tác dễ dàng và cách mua đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên nhiều thuê bao khi thực hiện đặt mua online trên app lại không thành công, vậy nguyên nhận không mua được Vietlott trên My Viettel là gì? Khắc phục lỗi thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

không mua được Vietlott trên My Viettel

Vì sao không mua được vé Vietlott trên ứng dụng My Viettel?

Nguyên nhân không mua được Vietlott trên app My Viettel

  • Chưa có tài khoản ngân hàng hoặc liên kết với tài khoản ViettelPay
  • Do lỗi mạng/internet
  • Do lỗi ứng dụng (chưa cập nhật phiên bản mới hoặc ứng dụng My Viettel đang bảo trì)

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng, năm giá rẻ chỉ từ 50K

Xử lý khi không mua được vé xổ số Vietlott trên My Viettel 

1. Tạo tài khoản ngân hàng hoặc liên kết với ViettelPay 

Mua vé số online thường thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, do đó nếu chưa có tài khoản bạn sẽ không thể nào mua vé thành công!

Ngoài phương thức thanh toán online bằng tài khoản ngân hàng, nhà mạng còn hỗ trợ khách thanh toán qua ViettelPay. Tuy nhiên điều kiện bắt buộc là phải liên kết với My Viettel trước đó, nếu không bạn vẫn không thực hiện mua vé Vietlott được.

Sau khi tạo tài khoản hoặc liên kết thành công Viettel Pay bạn có thể mua vé số trên My Viettel bình thường.

» Xem thêm: Cách mua Vietlott trên My Viettel nhanh chóng, tiện lợi

2. Kiểm tra lại kết nối mạng 

Cũng có thể do lỗi mạng WIFI hoặc ưu đãi data của gói cước 3G/4G Viettel đang dùng đã hết khiến mọi thao tác trên My Viettel bị lag, chậm và không hoàn thành thao tác mua vé số.

Bạn nên kiểm tra lại đường internet hoặc theo dõi ưu đãi data còn lại, nếu hết hãy đăng ký/gia hạn lại đảm bảo kết nối internet hoạt động ổn định để thực hiện các giao dịch dễ dàng, nhanh chóng.

3. Mua vé số Vietlott qua các cách 

My Viettel thường xuyên nâng cấp ứng dụng để đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng, do đó nếu bạn mua vé số vào thời điểm nhà mạng đang bảo trì sẽ không thể thực hiện thành công.

Bạn có thể thay đổi cách mua vé số Vietlott qua SMS Viettel hoặc qua ứng dụng ViettelPay.

» Xem thêm: Cách mua Vietlott qua SMS Viettel cực đơn giản, nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm cách khắc phục lỗi không mua được vé số Vietlott trên ứng dụng My Viettel để áp dụng trên sim của mình.

error: Content is protected !!