Có thể mua Vietlott trên Viettel Money không?

Có thể mua vé sổ xố Vietlott trên Viettel Money không? Đang là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Trước đây người dùng có thể mua Vietlott online qua ứng dụng ViettelPay, tuy nhiên sau khi ViettelPay chuyển sang Viettel Money nhiều người lo ngại không thể đặt mua trực tuyến như trước đây. Bài viết sau, Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên nhanh nhất.

mua Vietlott trên Viettel Money

Hướng dẫn cách mua Vietlott trên app Viettel Money

Mua Vietlott trên ứng dụng Viettel Money được không?

Viettel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua vé sổ xố Vietlott online giúp khách hàng thuận tiện hơn nếu không có thời gian ghé trực tiếp cửa hàng. Ngoài mua trên My Viettel hoặc qua tin nhắn bạn còn có thể mua vé sổ xố trực tuyến qua Viettel Money vô cùng nhanh chóng.

Trước đây người dùng có thể mua trên Viettel Pay tuy nhiên từ ngày 1/12/2021 logo và các dịch vụ ViettelPay đều chuyển sang Viettel Money do đó bạn không thể mua trên ứng dụng này nữa, thay vào đó bạn chỉ có thể mua trên Viettel Money mới nhất.

» Xem thêm: Mua Vietlott trên My Viettel có an toàn không?

Cách mua vé sổ xố trên ứng dụng Viettel Money đơn giản 

Ưu điểm của Viettel Money là sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị điện thoại di động mà không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet (wifi/3G/4G). Do đó nếu điện thoại của bạn không đăng ký mạng 4G Viettel vẫn có thể truy cập được.

Nếu muốn mua vé sổ xố trên Viettel Money bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Viettel Money ⇒ Xổ số. Hệ thống sẽ hiển thị mục Thông báo ⇒  Tiếp tục.
  • Bước 2: Tiếp tục bạn chọn loại vé số muốn mua Mega 6/45, Max 3D, Max 4D. Khi đã chọn xong bạn chọn các Loại vé và chọn Kỳ quay số.
  • Bước 3: Sau đó nhấn vào chọn các con số may mắn rồi nhấn Đặt vé để hoàn thiện ⇒ Kiểm tra lại thông tin về Họ và tên, CMND, Số điện thoại rồi chọn Thanh toán.

» Xem thêm: Cách đăng ký Mobile Money Viettel giao dịch tiện lợi, miễn phí

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách câu trả lời cho thắc mắc có thể mua vé sổ xố Vietlott trên app Viettel Money không để an tâm trải nghiệm.
Hỗ trợ và dịch vụ