Cách đăng nhập My Viettel trên máy tính cực dễ

My Viettel là hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản, thông tin cá nhân, gói cước 4G của Viettel,… đang sử dụng hiệu quả. Để sử dụng được bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào thiết bị di động hoặc thông qua máy tính, laptop. Đăng nhập tài khoản My Viettel trên máy tính là giải pháp giúp bạn quản lý sim dễ dàng ngay cả khi không cầm trực tiếp hoặc điện thoại có vấn đề về lỗi kỹ thuật không thể truy cập ứng dụng. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

đăng nhập My Viettel trên máy tính

Cách đăng nhập tài khoản My Viettel trên laptop

Các bước đăng nhập ứng dụng My Viettel trên máy tính 

Nếu cảm thấy bất tiện vì phải thường xuyên sử dụng điện thoại để quản lý lịch sử cuộc gọi, cước sử dụng,… trên ứng dụng My Viettel, bạn có thể đăng nhập tài khoản trên laptop, máy tính theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website của nhà mạng viettel.vn. Sau đó nhấn vào mục My Viettel ở phía trên góc phải màn hình như hướng dẫn sau.
đăng nhập My Viettel trên máy tính

Nhấn vào mục My Viettel

  • Bước 2: Tiếp tục nhập số điện thoại, mật khẩu hoặc mã OTP để đăng nhập tài khoản cuối cùng chọn Đăng nhập. Khi đó màn hình sẽ hiển thị giao diện tương tự với đầy đủ tính năng như trên điện thoại để bạn sử dụng.
hướng dẫn truy cập My Viettel trên máy tính

Điền số điện thoại và mật khẩu/mã OTP để đăng nhập

» Xem thêm: Cách đăng nhập ứng dụng My Viettel không cần OTP

Lưu ý cần nắm khi truy cập My Viettel trên máy tính 

  • Mục My Viettel hiện có sẵn trên website viettel.vn là có sẵn, do vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay mà không cần tải ứng dụng về máy tính, laptop.
  • Tuy các chức năng đều tương tự nhưng My Viettel khi dùng trên máy tính sẽ không thể quét mã QR như trên điện thoại. Do vậy trường hợp bạn cần nạp thẻ Viettel bằng mã QR sẽ không được.

» Xem thêm: Cách xử lý tài khoản My Viettel bị người khác đăng nhập

Trên đây là hướng dẫn các bước đăng nhập app My Viettel trên máy tính bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!

error: Content is protected !!