Hướng dẫn cách ứng tiền khi không đủ điều kiện VinaPhone

Tài khoản VinaPhone của bạn hết tiền và chưa nạp tiền ngay được. Bạn muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền VinaPhone để ứng tạm số tiền sử dụng duy trì liên lạc trước khi bổ sung tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, hệ thống báo thuê bao bạn không đủ điều kiện ứng tiền. Vậy nguyên nhân và cách ứng tiền sim VinaPhone khi chưa đủ điều kiện là gì? Cùng dichvudidong.vn theo dõi bài viết chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn yêu cầu gọi lại VinaPhone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

cach ung tien vinaphone khi không du dieu kien

Vì sao bị lỗi không đủ diều kiện ứng tiền VinaPhone?

Tại sao sim VinaPhone không đủ điều kiện ứng tiền?

Bạn muốn ứng tiền Vina để cứu nguy khi điện thoại báo hết tiền nhưng không thành, hệ thống báo thuê bao bạn không đủ điều kiện ứng. Điều này khiến bạn hụt hẫng mà không hiểu rõ nguyên nhân là gì? Tại sao sim không đủ điều kiện ứng tiền? Theo dõi thông tin sau đây để có câu trả lời nhé!

  • Thời gian hoạt động của sim chưa đủ điều kiện ứng theo quy định của nhà mạng. Theo quy định, để ứng tiền Vina thành công thuê bao cần hoạt động tối thiểu 60 ngày hoặc 90 ngày trở lên. Đối với những sim Vina mới kích hoạt, thời gian sử dụng dưới 60 ngày sẽ không được phép ứng tiền khi tài khoản chính dưới 5.000đ.
  • Số dư tài khoản chính lớn hơn 5.000đ cũng là nguyên nhân dẫn đến thuê bao ứng tiền không thành công. Điều kiện ứng tiền VinaPhone là tài khoản chính của quý khách phải ít hơn 5.000đ tại thời điểm ứng.
  • Tiếp theo, để thoả mãn điều kiện ứng tiền thuê bao phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều. Không áp dụng cho thuê bao bị khoá 1 chiều hoặc thuê bao trả sau.
  • Có một nguyên nhân dẫn đến thuê bao không đủ điều kiện ứng tiền nữa là trong 2 tháng gần nhất thuê bao không nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 10.000đ. Để ứng tiền thuê bao cần bổ sung tiền vào tài khoản chính ít nhất 10.000đ trong 2 tháng gần nhất.
  • Ngoài ra, nếu trong 1 tháng gần nhất thuê bao không phát sinh cước tối thiểu 15.000đ thì cũng không đủ điều kiện ứng theo quy định của nhà mạng VinaPhone.

» Hướng dẫn: Cách ứng tiền VinaPhone nhiều lần

Hướng dẫn cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Để ứng tiền VinaPhone khi không đủ điều kiện bạn soạn tin nhắn ứng qua đầu số sau. Cụ thể

  • Bước 1: Nếu trước đó đã soạn UT gửi 1576 không ứng được vì không đủ điều kiện thì bạn thực hiện cú pháp ứng tiền qua đầu số khác là 1357 và  9345. Soạn UA gửi 1357 hoặc UMO THOAI(DATA/SMS) gửi 9345 và ngược lại cũng vậy
  • Bước 2: Sau khi thực hiện nếu ứng thành công hệ thống sẽ phản hồi cho bạn biết số tiền hoặc số lưu lượng ứng được và phí ứng. Bạn thực hiện soạn tin theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình ứng

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone rẻ nhất 

Nếu thực hiện theo hướng dẫn mà vẫn không ứng được tiền Vina thì bạn không còn cách nào khác nữa. Chỉ có thể nạp thẻ vào dùng hoặc nhờ người khác bắn tiền VinaPhone cho sim VinaPhone dùng thôi!

Hi vọng các bạn đã nắm rõ thông tin cách ứng tiền VinaPhone khi không đủ điều kiện. Chúc bạn ứng tiền thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác