2 cách hủy gói cước CB3 của MobiFone nhanh

Tùy nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn cách hủy gói CB3 MobiFone hoàn toàn hoặc chỉ hủy gia hạn gói để bảo lưu ưu đãi. Dù với cách nào thì gói cước cũng sẽ không trừ phí gia hạn trên sim của bạn vào kỳ tiếp theo. Giúp bạn tiết kiệm được ngay 30.000đ cho sim của mình dùng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin khác.

Xem ngay chi tiết cách hủy bên dưới cùng Dichvudidong.vn và thực hiện nhanh để có thể dùng sim thoải mái nhé. Sau khi hủy CB3 MobiFone thành công bạn có thể chọn lựa ngay gói ưu đãi khác dùng nhé!

cach huy goi cb3 mobifone

Hủy gói cước CB3 của MobiFone siêu đơn giản

Hướng dẫn hủy gói CB3 MobiFone đơn giản nhất

Gói cước CB3 của MobiFone là gói ưu đãi combo với cước phí rẻ tuy nhiên do nhu cầu sử dụng nhiều nên ưu đãi của gói có thể không đảm bảo với nhu cầu của 1 số khách hàng. Vậy nên việc hủy gói để tìm cho mình 1 gói ưu đãi cao hơn là điều cần thiết. Bạn có thể thực hiện hủy trực tiếp hoặc chỉ hủy tính năng gia hạn tùy theo nhu cầu.

1/ Hủy gói cước CB3 MobiFone qua tin nhắn

Để hủy gói CB3 của MobiFone bạn cần thực hiện theo cú pháp sau

  • Soạn HUY CB3 gửi 999 sau đó soạn Y gửi 999 xác nhận hủy nếu muốn hủy hoàn toàn toàn gói
  • Nếu chỉ muốn hủy gia hạn gói soạn KGH CB3 gửi 999.

Lưu ý:

  • Nếu hủy hoàn toàn: Hủy thành công gói cước thì mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy. Nếu tiếp tục gọi hoặc truy cập mạng thì cước phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành. Hủy thành công gói cước có thể chọn đăng ký gói 4G MobiFone mới ngay lập tức.
  • Nếu hủy gia hạn: Hủy thành công tính năng bạn vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói đến hết chu kỳ. Phải đợi đến hết chu kỳ của gói mới có thể chọn đăng ký các gói 3G/4G MobiFone khác.
  • Nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn KT ALL gửi 999  và có kế hoạch sử dụng hết ưu đãi.
  • Cước phí gửi 999 là 200đ/sms

» Xem thêm: Danh sách các gói cước 4G MobiFone có thể đăng ký sau khi hủy gói CB3

2/ Hủy gói cước CB3 MobiFone qua tổng đài

Bạn có thể chọn cách hủy gói CB3 MobiFone qua tổng đài cực kỳ đơn giản. Chỉ cần gọi trực tiếp đến số tổng đài cskh của MobiFone sẽ được nhân viên hỗ trợ hủy gói ngay trên hệ thống.

Như vậy, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn cách hủy trực tiếp hoặc chỉ hủy tính năng gia hạn của gói cước.Chúc bạn thực hiện hủy gói CB3 MobiFone thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ