Cách biết sdt của mình tất cả các nhà mạng siêu đơn giản

Mỗi nhà mạng sẽ có cách tra số điện thoại của mình đang sử dụng khác nhau nên hãy thực hiện đúng cú pháp để biết chính xác số điện thoại. Bạn có thể tra cứu qua USSD, qua tổng đài, qua ứng dụng, tại cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Cụ thể cùng xem hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra số điện thoại của mình theo nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone… bên dưới và thao tác nhé!

cach biet sdt cua minh

Làm sao để biết số điện thoại mình đang dùng?

 Thao tác USSD tra số điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí

Chỉ cần thao tác bấm trên bàn phím bạn sẽ tra số điện thoại đang dùng Viettel Mobi, Viettel, Vietnamobile thành công ngay.

  • Với sim Viettel: Hãy thao tác bấm *101#gọi hoặc *098#gọi trên bàn phím điện thoại bạn sẽ có thể tra cứu thành công số điện thoại Viettel của mình.
  • Với sim MobiFone: Bấm  *0#gọi hoặc *101#gọi để tra cứu số của mình
  • Với sim VinaPhone: Bấm *101# gọi hoặc *111# gọi
  • Sim Vietnamobile: Bấm *101#

Hệ thống sẽ hiển thị ngay trên màn hình số điện thoại để bạn nắm và chia sẻ liên lạc với mọi người.

cach biet sdt cua minh

bấm *101# tra số Mobi

 Soạn tin nhắn tra cứu số đang dùng chỉ vài giây 

Với cú pháp đơn giản: TTTB sogiayto gửi 1414 cước gửi tin hoàn toàn miễn phí bạn sẽ tra số dt  đang dùng thành công. Bạn sẽ được gửi SMS thông báo số thuê bao đang dùng là gì. Cú pháp này chỉ thành công nếu sim của bạn đã đăng ký chính chủ nhé!

cach biet sdt cua minh

Soạn tin tra cứu trên sim chính chủ

Gọi tổng đài kiểm tra số điện thoại của mình nhanh  nhất

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel hay tổng đài của nhà mạng mình đang dùng để kiểm tra số điện thoại đang dùng. Chỉ cần bấm gọi và yêu cầu đọc số nhân viên sẽ tra giúp bạn ngay.

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ khuyến mãi data khủng chỉ từ 2K/ ngày

Cách biết sdt của mình dễ nhất là truy cập ứng dụng 

Hãy bật 4G trên máy của mình và truy cập vào ứng dụng quản lý sim của nhà mạng như My Viettel, My VNPT, My MobiFone, Vietnamobile. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập và nhận diện số thuê bao. Bạn sẽ thấy số hiển thị ngay trên giao diện chính của ứng dụng.

Xem trên khung sim mới mua là cách được tin dùng

Trên khung sim lúc mới mua sim lúc nào cũng có in số thuê bao của bạn. Vì vậy hãy tìm lại khung sim đó để biết số của mình nhanh chóng mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Gọi cho số điện thoại khác để lấy sốcủa mình

Cách biết sdt của mình đơn giản nhất là gọi cho số khác. Sau khi gọi số sẽ hiển thị trên điện thoại kia bạn chỉ cần ghi lại số là có thể tra đổi với mọi người nhé!

Đến trực tiếp các cửa hàng n hà mạng để kiểm tra số điện thoại của mình

Ngoài ra, vẫn còn một cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng đó chính là đến trực tiếp cửa hàng nhà mạng và nhờ nhân viên tra cứu. Bạn sẽ biết số nhanh chóng và dùng ngay.

 Trên đây là hướng dẫn cách coi sốđiện thoại của mình đang dùng cho tất cả nhà mạng hiện nay bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> XEM THÊM

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác