Giải đáp: Gói KM3 của Vietnamobile là gì?

Nhiều khách hàng thắc mắc không rõ gói KM3 Vietnamobile là gì? vì sao xuất hiện trên sim mặc dù không đăng ký trước đó. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm của người dùng nhà mạng liên tục triển khai gói cước 4G Vietnamobile mới, tuy nhiên có một số trường hợp khách hàng không rõ gói đang dùng trên sim vì chưa kích hoạt hoặc nghe đến thông tin. Theo dõi chi tiết về gói KM3 qua bài viết bên dưới nhé.

Kiểm tra tài khoản Vietnamobile sim trả trước và trả sau

Ứng tiền vào tài khoản chính sim Vietnamobile được không?

Cách nhắn tin khi hết tiền mạng Vietnamobile nhanh nhất

Gói KM3 Vietnamobile là gì

Tìm hiểu ngay: Gói cước KM3 mạng Vietnamobile là gì?

Gói cước KM3 của Vietnamobile là gì?

Trong quá trình sử dụng nhiều thuê bao phát hiện gói KM3 trên sim nhưng không rõ nguồn gốc vì chưa đăng ký trước đó, lo ngại gói phát sinh cước phí ngoài gói nên khách hàng muốn tìm hiểu để hủy gói.

Thực chất đây không phải là gói cước 4G Vietnamobile mà là một trong những tài khoản khuyến mãi data của nhà mạng khi bạn tham gia chương trình ưu đãi nạp thẻ hoặc khuyến mãi tặng dung lượng data Vietnamobile miễn phí. Tùy vào mỗi chương trình sẽ quy định mức dung lượng được tặng khác nhau.

Khuyến mãi được cộng sau khi dùng hết sẽ ngắt kết nối không tự động gia hạn nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm và không lo lắng tình trạng trừ số dư chính.

» Xem thêm: Tài khoản P16 của Vietnamobile là gì?

Hủy gói km3 Vietnamobile

Tương tự các tài khoản khuyến mãi khác bạn không thể hủy tài khoản KM3, thông thường các tài khoản sau khi hết sẽ tự động mất khỏi sim nên bạn không cần phải thực hiện thao tác hủy. Hầu hết các ưu đãi data được tặng có hạn dùng 3 ngày, 5 ngày hoặc 15 ngày,… tùy thuộc vào quy định mỗi chương trình khuyến mãi Vietnamobile được triển khai.

Để kiểm tra hạn dùng còn lại của gói tận dụng tốt ưu đãi nhận được bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: Bấm *101#OK.

» Xem thêm: Tổng hợp các loại tài khoản sim Vietnamobile

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tài khoản KM3 Vietnamobile là gì? Hủy thế nào? để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ