Cách nhắn tin khi hết tiền Vietnamobile trong tài khoản

Nhắn tin khi hết tiền Vietnamobile giúp bạn an tâm kết nối ngay cả khi số dư trong tài khoản không còn đủ để thực hiện cuộc gọi. Chắc hẳn trong quá trình sử dụng, mọi thuê bao đều rơi vào tình trạng hết tiền, lúc này các hoạt động sẽ bị gián đoạn nếu bạn đang cần liên lạc gấp thì có thể thực hiện hướng dẫn sau để nhắn tin cho bạn bè hoặc đối tác của mình.

nhắn tin khi hết tiền Vietnamobile

Cách nhắn tin khi hết tiền Vietnamobile trong tài khoản

Cách nhắn tin khi hết tiền Vietnamobile trong tài khoản

Để gửi tin nhắn Vietnamobile ngay cả khi tài khoản không cho phép bạn có thể thực hiện trong những cách đơn giản sau:

1/ Sử dụng dịch vụ ứng tin nhắn của Vietnamobile

Khi tài khoản hết tiền, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ ứng tin nhắn của Vietnamobile để liên lạc sau thời gian gián đoạn. Cụ thể:

  • Bước 1: Khi tài khoản của bạn hết tiền, tổng đài Vietnamobile 900 sẽ chủ động gửi tin nhắn mời bạn tham gia dịch vụ ứng tin nhắn.
  • Bước 2: Trong nội dung tin nhắn gửi về có đầy đủ thông tin về số tin nhắn bạn được ứng, cú pháp thực hiện và số tiền hoàn trả. Để đồng ý ứng tin nhắn bạn chỉ cần soạn 1 gửi 900 để tham gia dịch vụ.

Thông thường khách hàng có thể ứng được từ 3 đến 10 tin nhắn tùy vào quy định trong nội dung thông báo.

» Xem thêm: Cách ứng tiền Vietnamobile 25K cho mọi thuê bao

2/ Đăng ký 4G Vietnamobile và nhắn tin online

Ngoài việc nhắn tin qua ứng dụng SMS trên điện thoại bạn còn có thể gửi tin nhắn online qua các trang mạng xã hội. Các phần mềm gửi chat online luôn giúp cho mọi người có thể liên lạc dễ dàng với nhau.

  • Bước 1: Nếu có đăng ký 3G Vietnamobile, gói 4G Vietnamobile thì hãy nhanh tay bật mạng lên dùng.
  • Bước 2: Truy cập vào các ứng dụng chat online như Messenger, Skypes, Zalo,…. bạn có thể gửi ngay tin nhắn mình muốn với tất cả mọi người.

» Xem thêm: Các gói 4G Vietnamobile theo tháng truy cập mạng chat online nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn cách gửi tin nhắn khi hết tiền mạng Vietnamobile mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần liên lạc gấp.

Hỗ trợ và dịch vụ