Tài khoản P16 Vietnamobile là tài khoản gì?

Nhiều khách hàng kiểm tra trong tài khoản điện thoại của mình có tài khoản P16 Vietnamobile. Nhưng khách hàng không biết đây là gói cước gì? Sử dụng như thế nào? Hạn dùng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Tài khoản P16 Vietnamobile khi khách hàng bấm *101# sẽ thấy hiện lên trên màn hình cùng các loại tài khoản khác. Đây là được gọi là tài khoản dữ liệu ưu đãi của Vietnamobile. Một số sim sẽ có tài khoản này và một số sim sẽ không có. Tại sao lại như vậy, cùng theo dõi chi tiết bên dưới và giải đáp nhé!

Tài khoản P16 của Vietnamobile là gì?

Tài khoản P16 của Vietnamobile là gì?

Gói P16 Vietnamobile là tài khoản gì?

Gói P16 là gói cước ưu đãi thuộc chương trình siêu sim Vietnamobile. Khi khách hàng được tham gia chương trình và bấm *656#Ok đăng ký. Khách hàng sẽ được cộng 2.000 phút gọi và 2.000 MB. Trong đó, 2.000MB sẽ được cộng vào tài khoản dữ liệu P16 (gói P16).

Vì vậy, khi kiểm tra tài khoản, khách hàng sẽ thấy hiện lên là tài khoản P16.

Cách sử dụng tài khoản dữ liệu P16 Vietnamobile

Tài khoản P16 là tài khoản dữ liệu nên được dùng để truy cập internet. Khách hàng chỉ cần bật 3G trên máy là có thể truy cập.

Nếu khách hàng có đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước khác, hệ thống sẽ ưu tiên trừ data gói P16 rồi mới tới gói đã đăng ký.

Gói P16 Vietnamobile

Dùng điện thoại thoải mái với tài khoản P16 Vietnamobile

Hạn sử dụng của gói P16 Vietnamobile

Gói P16 Vietnamobile có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày được cộng ưu đãi. Tuy nhiên, hệ thống cũng quy định hạn đăng ký chỉ đến ngày 30/10/2016. Nên khách hàng khi sử dụng gói cước hạn dùng cũng chỉ đến 30/10/2016.

Nếu khách hàng không muốn sử dụng ưu đãi của gói P16, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn HUY gửi 656. Mọi ưu đãi phút gọi và MB từ chương trình siêu sim Vietnamobile sẽ mất đi hoàn toàn. Tài khoản P16 cũng sẽ không còn trong sim của bạn.

Trên đây là giải đáp thắc về tài khoản P16 hay còn gọi là gói P16 Vietnamobile. Hi vọng đã giúp bạn làm rõ những thắc mắc của mình. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Vietnamobile vui vẻ!