Cách ứng tiền Vietnamobile vào tài khoản chính

So với tài khoản khuyến mãi, tài khoản chính có nhiều công dụng hơn bạn có thể dùng số dư từ tài khoản gốc để liên lạc, đăng ký gói cước Vietnamobile, dịch vụ vas Vietnamobile khi có nhu cầu. Khi không đủ điều kiện nạp thẻ người dùng có thể ứng tiền vào tài khoản chính Vietnamobile sử dụng không? Để nắm rõ hơn cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

ứng tiền Vietnamobile vào tài khoản chính

Cách ứng tiền vào tài khoản gốc trên sim Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnamobile vào tài khoản gốc 

Liên lạc bị gián đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống của người dùng vậy nên nếu không có điều kiện gia tăng số dư có thể tham gia dịch vụ ứng tiền sim Vietnamobile. Ứng thành công bạn sẽ nhận từ 3.000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên lạc.

Tuy nhiên thay vì ứng tiền vào tài khoản khuyến mãi gọi nội – ngoại mạng thuê bao muốn ứng vào tài khoản gốc để sử dụng nhiều tiện ích khác chẳng hạn đăng ký mạng 4G Vietnamobile truy cập internet, đăng ký gói gọi Vietnamobile liên lạc tiết kiệm,….

Rất tiếc Vietnamobile hiện đã ngừng triển khai dịch vụ ứng tiền vào tài khoản chính, hiện nhà mạng chỉ triển khai ứng tiền qua 911. Tiền sau khi ứng được sẽ chuyển vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể là KMLM2.

» Xem thêm: Cách gọi điện thoại khi hết tiền Vietnamobile

Cách khác gia tăng số dư tài khoản chính 

Nếu tài khoản của bạn đang sắp hết tiền không thể nạp thể được có thể tham khảo 1 trong những cách đơn giản sau:

  • Yêu cầu thuê bao khác chuyển tiền cho mình
  • Nhờ thuê bao khác nạp tiền trực tiếp vào tài khoản chính

Đây là 2 cách duy nhất bạn có thể áp dụng nếu đang cần liên lạc gấp nhưng số dư trong tài khoản không cho phép.

» Xem thêm: Hướng dẫn ứng data Vietnamobile nhận đến 1GB data sài thả ga

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể ứng tiền vào tài khoản gốc sim Vietnamobile được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ