Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Việc sim Vietnamobile bị khóa, bị chặn đã khiến người dùng bị gián đoạn quá trình sử dụng di động cũng như ảnh hưởng đến việc liên lạc cho người thân. Hiểu được vấn đề đó, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn cách mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp, bạn có thể yên tâm khi sim bị khóa bởi bất kỳ lý do nào nhé!

mở khóa sim Vietnamobile có khó không?

Cách mở khóa sim Vietnamobile nhanh nhất

Cách mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Khôi phục sim Vietnamobile bị khóa bạn cần phải biết lý do bị khóa và với mỗi lý do khác nhau sẽ có những cách mở khác nhau. Tùy từng trường hợp mà sẽ có cách giải quyết khác nhau nhé!

1. Cách mở khóa sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Hệ thống sẽ lập tức mở khóa sim cho bạn, bạn có thể sử dụng lại sim bình thường.

Bạn có thể nạp tiền với mọi hình thức và mọi mệnh giá để mở khóa sim nhé.

» Xem ngay: Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều

2. Cách mở khóa sim Vietnamobile bị khóa PUK

Khi sim bị khóa mã PUK bạn cần phải gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để mở khóa. Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp cho bạn biết mã PUK và bạn có thể nhập vào mở sim

Tuy nhiên, nếu sim của bạn đã nhập sai mã PUK 10 lần, sim bạn đã bị hỏng. Bạn chỉ có thể đến cửa hàng Vietnamobile để làm lại sim khác mà thôi.

3. Cách khôi phục sim Vietnamobile hết hạn

Sim Vietnamobile bị hết hạn có thể do bạn lâu quá không dùng và khi bỏ sim vào máy bạn không thể gọi, nhắn tin hay liên lạc với mọi người.

Nếu sim của bạn hết hạn chưa quá 30 ngày, bạn có thể khôi phục sim Vietnamobile hết hạn bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

Nếu sim của bạn hết hạn đã quá 30 ngày, sim bạn đã bị thu hồi về kho số. Bạn không thể khôi phục sim sử dụng được nữa, lúc này bạn chỉ có thể gửi mail đến cskh@vietnamobile.com.vn trình bày nguyên nhân và xin lấy lại sim.

4. Cách kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa khi mới mua

Sim Vietnamobile bị khóa ngay từ lúc mua là do bạn chưa đăng ký chính chủ sim. Bạn cần đến ngay cửa hàng Vietnamobile để đăng ký chính chủ sim.

» Xem ngay: Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vietnamobile để yên tâm sử dụng!

Sau khi đăng ký chính chủ, bạn có thể gọi 188 để kích hoạt sim và dùng bình thường nhé!

5. Cách mở khóa sim Vietnamobile nạp thẻ sai 5 lần

Nếu bạn nạp thẻ sai quá 5 lần hệ thống sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ. Lúc này bạn không thể nạp tiền vào nữa, các tính năng gọi, sms vẫn bình thường.

Để mở khóa sim do nạp thẻ sai 5 lần bạn có thể gọi 789, nhân viên sẽ mở khóa cho bạn và bạn có thể nạp tiền vào bình thường

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G Vietnamobile theo tháng miễn phí data không giới hạn chỉ từ 10.000đ

Khôi phục sim Vietnamobile bị khóa cho tất cả tình huống trên đây là cẩm nang hữu ích cho bạn trong quá trình dùng sim. Hãy ghi nhớ và lưu lại để thực hiện khi cần nhé!

Các bài viết khác

error: Content is protected !!